Tối ngày 29/11, tại thành phố Vinh (Nghệ An) sẽ diễn ra show thời trang Thu Đông 2020 với sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế thời trang trẻ em nổi tiếng trong nước. Có thể kể tới NTK Phương Nguyễn, NTK Phương Hồ, NTK VY Collen, NTK Ada Anh Trương và NTK Trang Lê.

Junior’s Fashion Week Autumn – Winter 2020 (Tuần lễ thời trang trẻ em Thu Đông 2020) là hoạt động thường niên dành cho các bé nhỏ đam mê thời trang diễn ra tại thành phố Vinh do BNA Academy tổ chức. Show diễn quy tụ gần 200 mẫu nhí chuyên và không chuyên tại Nghệ An và Hà Tĩnh tham gia sau 2 vòng tuyển chọn nghiêm túc. Đặc biệt, show lần này có sự xuất hiện của nhiều NTK thời trang trẻ em tên tuổi trong cả nước.

 

NTK Phương Nguyễn

Gắn bó với thương hiệu Phương Nguyễn Silk, NTK Phương Nguyễn là cái tên thân thuộc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các bé nhỏ. NTK Phương Nguyễn có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế áo dài dành cho mẹ và bé. Kỹ thuật may, thêu, vẽ, đính kết các họa tiết thủ công là những thế mạnh của chị.

Áo dài của NTK Phương Nguyễn được rất nhiều nghệ sĩ yêu thích, có thể kể đến như diễn viên Nhật Kim Anh, diễn viên Thân Thúy Hà, MC Ốc Thanh Vân, MC Thanh Mai, MC Phan Anh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Hà Hương, cặp diễn viên Văn Anh, Tú Vi…

Phương Nguyễn cho biết, chị sẽ mang tới thành Vinh một bộ sưu tập hết sức đặc biệt và độc đáo, chắc chắn các bé nhỏ sẽ rất mê.

NTK Vy Collen

NTK Vy Collen nổi tiếng với thương hiệu thời trang VFadé. VFadé ra đời năm 2017 và nhanh chóng tạo nên một làn gió mới trong làng thời trang trẻ em với những thiết kế mang màu sắc thiên nhiên. Trong show diễn lần này tại xứ Nghệ, VFadé mang tới BST “The Goddess of autumn” (Nữ thần mùa thu) lấy cảm hứng từ một trong 4 vị thần của mùa xuân – hạ – thu – đông. Trong đó, Carpo là đại diện cho mùa thu trong thần thoại Hy Lạp với vẻ đẹp nhẹ nhàng và cuốn hút.

Nhà thiết kế Vy Collen

NTK Phương Hồ

NTK Phương Hồ với thương hiệu Phương LLy góp mặt trong rất nhiều show thời trang trẻ em tại Việt Nam và trở thành gương mặt vô cùng quen thuộc với các mẫu nhí. Các sản phẩm của NTK Phương Hồ dung hoà yếu tố văn hoá và tính khả dụng cao. Các BST áo dài và những BST ứng dụng đời thường của NTK Phương Hồ đều có màu sắc, cá tính riêng và được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích.

 

NTK Ada Anh Trương

NTK Ada Anh Trương với thương hiệu HennaDa được mọi người nhớ tới với sự cá tính, mạnh mẽ và cool ngầu.  Các thiết kế của HennaDa luôn mang tính thời thượng, trendy và hợp với nhiều lứa tuổi. Lần đầu tiên tham gia show diễn tại thành phố Vinh, NTK trẻ tuổi hứa hẹn sẽ mang đến một bộ sưu tập đặc biệt bùng nổ với sự trình diễn của hàng chục mẫu nhí xứ Nghệ.

NTK Trang Lê

Gắn bó với Chảnh Style, Trang Lê luôn mang tới làng thời trang trẻ em những thiết kế lúc thì mềm mại, nữ tính, phiêu bồng, khi lại cá tính và rực rỡ sắc màu. Điểm thu hút của Chảnh Style là sự gần gũi và thân thuộc với các bé nhỏ, giúp các bé có thể nổi bật không chỉ trên sàn diễn mà cả ngoài đời.