Mẫu cardigan này phải ra gì và này nọ lắm thì loạt người đẹp mới đụng hàng nhau tùm lum như vậy.

Nguồn gốc chiếc áo cardigan móc cài hot trend này là của hãng Jacquemus. Đây là mẫu áo thuộc bộ sưu tập La Montagne ra mắt hồi tháng 7 của hãng, có giá khoảng 6-9 triệu đồng. Thiết kế này có vài mẫu, tay dài và tay ngắn, dệt kim hoặc lông. Ngay sau khi ra mắt, áo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, được chị em khắp toàn cầu săn lùng.

Kiểu cardigan “kín kín hở hở” được Jennie, Tóc Tiên, Khánh Linh sủng ái: Các shop bắt đầu bán rồi, giá có vài trăm so với áo gốc 9 củ múc lẹ kẻo hết - Ảnh 1.

Vô vàn chủng loại quần áo trên đời thế mà các hot face dạo này lại có chung ý tưởng diện đồ giống nhau ghê. Đếm sương sương có Jennie, Kendall, Tóc Tiên, Khánh Linh, Ngọc Trinh… đều cùng diện mẫu áo cardigan hở trên hở dưới cực táo bạo này.

Kiểu cardigan “kín kín hở hở” được Jennie, Tóc Tiên, Khánh Linh sủng ái: Các shop bắt đầu bán rồi, giá có vài trăm so với áo gốc 9 củ múc lẹ kẻo hết - Ảnh 2.
Kiểu cardigan “kín kín hở hở” được Jennie, Tóc Tiên, Khánh Linh sủng ái: Các shop bắt đầu bán rồi, giá có vài trăm so với áo gốc 9 củ múc lẹ kẻo hết - Ảnh 3.

Ngọc Trinh phối áo cardigan cùng chân váy xẻ tà cực sexy

Cô Em Trendy Khánh Linh chắc mê áo cardigan này quá nên phối hai phong cách liền, kiểu nào kiểu nấy đều xinh miễn bàn.

Kiểu cardigan “kín kín hở hở” được Jennie, Tóc Tiên, Khánh Linh sủng ái: Các shop bắt đầu bán rồi, giá có vài trăm so với áo gốc 9 củ múc lẹ kẻo hết - Ảnh 4.
Kiểu cardigan “kín kín hở hở” được Jennie, Tóc Tiên, Khánh Linh sủng ái: Các shop bắt đầu bán rồi, giá có vài trăm so với áo gốc 9 củ múc lẹ kẻo hết - Ảnh 5.

Áo sexy là thế tuy nhiên chị em hoàn toàn có thể mặc được theo cách kín đáo hơn. Ví dụ như Jennie và Lee Hi đây này, hai idol đã khéo léo mặc thêm một chiếc áo thun ở trong. Áo không những hết hở hang mà còn giữ ấm chuẩn công dụng áo cardigan nữa.

Kiểu cardigan “kín kín hở hở” được Jennie, Tóc Tiên, Khánh Linh sủng ái: Các shop bắt đầu bán rồi, giá có vài trăm so với áo gốc 9 củ múc lẹ kẻo hết - Ảnh 6.
Kiểu cardigan “kín kín hở hở” được Jennie, Tóc Tiên, Khánh Linh sủng ái: Các shop bắt đầu bán rồi, giá có vài trăm so với áo gốc 9 củ múc lẹ kẻo hết - Ảnh 7.

Nhiều cách phối hay quá chừng với chiếc áo bé xinh, chị em nào ngại khoản giá “chát” thì nghía ngay loạt gợi ý áo cardigan sexy tương tự với giá siêu mềm:

Ảnh: Internet
Link gốc: http://doanhnghieptiepthi.vn/kieu-cardigan-kin-kin-ho-ho-duoc-jennie-toc-tien-khanh-linh-sung-ai-cac-shop-bat-dau-ban-roi-gia-co-vai-tram-so-voi-ao-goc-9-cu-muc-le-keo-het