Gương mặt xinh xắn cùng nụ cười rực rỡ giúp Duyên Lê dễ dàng thu hút ánh mắt của người đối diện. Tuy ít ai biết rằng cô gái trẻ trung này đang sở hữu một bộ sưu tập những giải thưởng cao quý trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Master Duyên Lê – Giám khảo ấn tượng của chương trình

Ngay sau khi chương trình BEST FACE PMU SEASON 3 kết thúc, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nhanh với Master Duyên Lê – Giám khảo ấn tượng của chương trình. Duyên Lê không giấu được niềm hạnh phúc cho biết: “ Kết thúc BEST FACE PMU SEASON 3 đọng lại cho tim tôi vô vàn cảm xúc. Cảm ơn BTC Lê Ngọc Ánh Academy đã cho ra đời 1 sân chơi hoành tráng và đẳng cấp. Chúc mừng những quán quân mùa này. Chúc các bạn thành công vững mạnh trên con đường sự nghiệp mình đã chọn.”

Trong đội ngũ Ban giam khảo của cuộc thi phun xăm thẩm mỹ có quy mô lớn BEST FACE PMU SEASON 3, Duyên Lê là một cái tên không còn xa lạ trong giới phun xăm thẩm mỹ và các học viên. Cô nàng đã đạt được nhiều thành tích, giải thưởng xuất sắc trong quá trình tạo dựng sự nghiệp và  gây dựng tên tuổi với giới làm đẹp chuyên nghiệp.

Tuy mới chỉ vào nghề được vỏn vẹn 5 năm, nhưng với niềm đam mê về cái đẹp, Master Duyên Lê đã theo đuổi đến bây giờ. Những khó khăn trong ngày đầu vào nghề, không khiến cô nản chí, cô luôn tâm niệm: “ Khó khăn càng nhiều thì quả ngọt càng xứng đáng”.

Nổi bật trong ngành làm đẹp của Việt Nam bởi những thành tích xuất sắc và việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp mới nhất. Master Duyên Lê đã chứng minh được năng lực và những đóng góp tích cực của mình đối với ngành làm đẹp.

Năm 2018, sau khi tham gia Khoá học Chuyển giao Công nghệ khắc chạm chân mày EmBo tại Hiệp Hội Hiệp Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế K-BEAUTY SOLUTION ASOCIATION, Duyên Lê đã xuất sắc giành giải Nhì. Cũng trong năm đó, cô được đề cử giải Nghệ nhân Phun thêu thẩm mỹ tại Cuộc thi Quốc tế Việt – Hàn và đề cử Giải thưởng Giáo viên giỏi ngành làm đẹp tại Cuộc thi này. Đồng thời, Duyên Lê cũng trở thành Giám Khảo Và Phó Chủ Nhiệm Bộ Môn Phun Thêu Thẩm Mĩ tại Cuộc Thi Quốc Tế Việt – Hàn 2018. Trong cuộc thi Nối mi Quốc Tế Beauty Master 2018, cô nhanh chóng ẵm giải Tài năng. Có thể nói năm 2018, chính là một năm thành công của Master Duyên Lê.

Năm 2019 tiếp tục đánh dấu sự  nổi bật trong lĩnh vực phun xăm của Master Duyên Lê. Cô trở thành Giáo viên có thành tích trong giảng dạy chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp 2019 và Giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ – Beautify festival day HVC 2019. Trong sự kiện Festival Beauty Awards 2019년, cô vinh dự trở thành Giám khảo nối mi Quốc Tế.

Riêng với thương hiệu Duyên Lê Beauty Academy đã lọt vào top 8 Thương hiệu đào tạo phun xăm uy tín 2019 và top 5 Đào Tạo Uy Tín Nhất Đồng Nai. Hiện nay, Duyên Lê Beauty Academy hiện đang trở thành điểm đến thường xuyên và quen thuộc của phái đẹp ở Đồng Nai.

Đến năm nay ( 2020), Duyên Lê có sự sàng lọc kỹ càng hơn khi lựa chọn tham gia các cuộc thi trong vai trò BGK. Cô trở thành Giám khảo Best Face PMU Season 3; Phó Trưởng ban Giám Khảo Phun Thêu Thẩm Mỹ Festival Of Beauty Stars 2020 và Ban Cố Vấn Cấp Cao TOP PEAK.

Trong cuộc việc đời thường, Duyên Lê đang đảm đương hai vai trò: nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ và một giảng viên. Dù ở vị trí nào, cô cũng dùng toàn tâm toàn lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, Duyên Lê cố gắng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại cho chị em những vẻ đẹp hoàn thiện và rạng rỡ nhất. Khi ở vị trí giảng viên đào tạo, cô không ngừng nâng cấp, cập nhật công nghệ, xu hướng mới nhất để các học viên có thể có trải nghiệm tốt nhất, đó cũng là những mục tiêu mà Duyên Lê Beauty Academy – trung tâm đào tạo chất lượng hướng tới.