Master Linh Thúy Diễm là một trong những gương mặt “gạo cội” của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Cô luôn bận rộn với lịch đào tạo, các lời mời trình diễn kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ, cuộc thi lớn nhỏ và nhưng ở cô luôn tràn đầy nguồn năng lượng với đam mê làm đẹp.

Ngày 15/10/2020 vừa qua, Linh Thúy Diễm nhận lời mời trình diễn kỹ thuật đỉnh cao Phun chân mày Sharp Brows do Ngọc Ánh tổ chức. Buổi trình diễn với sự tham gia của 500 viên đã diễn ra thành công rực rỡ.

Tại đây, với bề dày kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Linh Thúy Diễm đã nhiệt tình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý giá trước 500 học viên. Sau đó, cô trình diễn phun mày trên model (người mẫu) thật cho học viên ngồi dưới tham dự học hỏi.

Trong quá trình này, Linh Thúy Diễm vừa làm vừa hướng dẫn kĩ thuật chi tiết, tỉ mỉ. Các hướng dẫn, chia sẻ của cô đã nhận được sự đángh giá cao từ hội đồng Ban tổ chức (BTC) và được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của mọi người. Theo hội đồng BTC, kỹ thuật của Linh Thúy Diễm đạt đến độ chuẩn xác tuyệt đối.

Show diễn đã đem lại nhiều ý nghĩa đối với học viên, giảng viên khác. Tuy nhiên, đối với riêng Linh Thúy Diễm đó là một kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghề. Bởi tại đây, cô được truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho các lớp đàn em. Cô hi vọng những điều đó có thể hun đúc hơn nữa tình yêu nghề, kiên trì theo đuổi đam mê phun xăm thẩm mỹ.

Nối tiếp những thành công, ngày 16/10 Linh Thúy Diễm tiếp tục được tin tưởng giao trọng trách là Trưởng ban giám khảo tại BEST FACE PMU season 3. Theo chia sẻ của Linh Thúy Diễm, đây là một trọng trách lớn và vô dùng vinh dự mà cô được nhận. Cô hi vọng mình sẽ đem lại những lời nhận xét, lời khuyên hữu ích cho hơn 300 thí sinh ở khắp mọi miền quy tụ về để so tài.

Tâm sự về những thành công đã đạt được, Linh Thúy Diễm nhiều lần bày tỏ sự biết ơn về những gì mà ngành phun xăm thẩm mỹ mang lại cho mình. Nếu không kiên định theo đuổi ước mơ này, có lẽ giờ đây cô đang yên phận ở nhà làm một người phụ nữ nội trợ và chăm con. Phun xăm thẩm mỹ đã cho cô tất cả, từ danh tiếng, sự yêu mến và tôn trọng của các đồng nghiệp và cả những lứa học viên.

Trong hầu hết các cuộc trò chuyện với học viên, cô luôn lấy câu chuyện của mình ra là một bài học. Từ đó, truyền lửa và hun đúc tình yêu nghề và bản lĩnh theo đuổi ước mơ cho mỗi học viên.

Dù lịch trình kín mít, nhưng cô không quên chăm lo cho thương hiệu của riêng mình là: Phun xăm thẩm mỹ LINH THUÝ DIỄM. Mỗi ngày cơ sở phun xăm thẩm mỹ này đón nhận một lượng khách hàng lớn. Do đó, chất lượng dịch vụ và kỹ thuật học viên tại đây luôn  được cô ngày càng nâng cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nếu như các cơ sở phun xăm khác khách hàng luôn đòi hỏi đích thân chủ phải thực hiện, thì tại Phun xăm thẩm mỹ Linh Thúy Diễm các học viên của cô được khách hàng rất tin tưởng. Đây được coi là một thành công lớn của Linh Thúy Diễm trong quá trình đào tạo đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của cô được khách hàng tin tưởng đặt trọn niềm tin, với thái độ làm việc chuyên nghiệp,chăm sóc khách hàng nhiệt tình, ân cần chu đáo. LINH THUÝ DIỄM luôn tự hào khi đào tạo ra những truyền nhân xuất sắc.

Trong tương lai không xa, Linh Thúy Diễm sẽ tiếp tục đào tạo nhiều hơn nữa các lứa học trò kế cận. Đồng thời, cô đang có kế hoạch mở thêm cơ sở phun xăm thẩm mỹ Linh Thúy Diễm tại Đồng Nai để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với kinh nghiệm 16 năm hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ Linh Thúy Diễm tự tin mình sẽ có nhiều kiến thức và trải nghiệm để chia sẻ với các học viên cũng như mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.