Từng sở hữu vẻ ngoài trong sáng, đáng yêu không tì vết, sao nữ này tự hại mình vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Yoon Eun Hye từng là sao nữ nổi đình đám xứ Hàn bởi vẻ ngoài trong trẻo, đáng yêu cùng lối diễn xuất ấn tượng trong bộ phim nổi danh toàn châu Á – Hoàng Cung. Ngoài Hoàng Cung, Yoon Eun Hye còn chứng minh bản thân là một nữ hoàng rating với loạt phim đình đám như Tiệm Cafe Hoàng Tử, Chàng Trai Vườn Nho,… Sự nghiệp của Yoon Eun Hye giai đoạn trước 2010 đầy rộng mở, cô luôn lọt top sao nữ hạng A với mức cát-xê “trên trời”.

Tiếc đứt ruột nhan sắc sao nữ bị ghét nhất phim Hàn ở tuổi U40: Phẫu thuật thẩm mỹ hại nàng thê thảm! - Ảnh 1.
Tiếc đứt ruột nhan sắc sao nữ bị ghét nhất phim Hàn ở tuổi U40: Phẫu thuật thẩm mỹ hại nàng thê thảm! - Ảnh 2.
Tiếc đứt ruột nhan sắc sao nữ bị ghét nhất phim Hàn ở tuổi U40: Phẫu thuật thẩm mỹ hại nàng thê thảm! - Ảnh 3.

Thành công đến với Yoon Eun Hye quá nhanh trong giai đoạn đầu của sự nghiệp diễn xuất nhưng cũng bỏ cô đi với tốc độ chóng mặt. Năm 2009, cô đóng vai chính trong My Fair Lady và lập tức chê bai rằng diễn xuất lố bịch, biểu cảm thiếu sự tiết chế. Liên tiếp những năm sau đó, Yoon Eun Hye góp mặt trong rất nhiều bộ phim nhưng đều không mấy thành công.

Thất bại liên tiếp thất bại với phim ảnh tại Hàn Quốc, Yoon Eun Hye quyết định lấn sân sang thị trường Trung Quốc và tham gia các show truyền hình thực tế. Cô nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn tại chương trình Goddess fashion nhưng đây cũng là chương trình biến cô trở thành sao nữ bị ghét nhất nhì tại Hàn Quốc. Sau nhiều lần chiến thắng tại chương trình này, Yoon Eun Hye bắt đầu vướng vào scandal sao chép mẫu thiết kế của nhiều bộ sưu tập thời trang nổi tiếng. Sau hàng loạt cáo buộc sao chép, Yoon Eun Hye đinh ninh cho rằng tất cả chỉ là tình cờ, thậm chí cô còn trơ tráo tới độ cho rằng nhà thiết kế tố cô chỉ đang cố tình ăn theo sự nổi tiếng của cô.

Tiếc đứt ruột nhan sắc sao nữ bị ghét nhất phim Hàn ở tuổi U40: Phẫu thuật thẩm mỹ hại nàng thê thảm! - Ảnh 4.

Yoon Eun Hye đạo nhái thiết kế

Sau bê bối chấn động, Yoon Eun Hye mất tích nhiều năm tại Kbiz, đến năm 2017 mới có thể tái xuất nhưng vẫn không thể lấy lại cảm tình từ khán giả. Chưa kể nhan sắc của cô lúc này còn bị cho là lạm dụng thẩm mỹ quá đà khiến nhan sắc trong trẻo, đáng yêu ngày nào bị hủy hoại. Thời điểm hiện tại, 5 năm sau khi bị gọi là thảm họa dao kéo, gương mặt của Yoon Eun Hye về cơ bản là đã hồi phục khá nhiều nhưng vẫn không thể tự nhiên, xinh đẹp như xưa, đặc biệt là phần khuôn miệng lộ rõ dấu hiệu dao kéo.

Tiếc đứt ruột nhan sắc sao nữ bị ghét nhất phim Hàn ở tuổi U40: Phẫu thuật thẩm mỹ hại nàng thê thảm! - Ảnh 5.

Gương mặt sau 5 năm vẫn chưa thể hoàn toàn tự nhiên

Tiếc đứt ruột nhan sắc sao nữ bị ghét nhất phim Hàn ở tuổi U40: Phẫu thuật thẩm mỹ hại nàng thê thảm! - Ảnh 6.

Nhan sắc của Yoon Eun Hye ở những clip gần đây

Tiếc đứt ruột nhan sắc sao nữ bị ghét nhất phim Hàn ở tuổi U40: Phẫu thuật thẩm mỹ hại nàng thê thảm! - Ảnh 7.

Bức hình được cô tự đăng tải lên mạng xã hội thì trông vẫn khá xinh đẹp, trẻ trung

Tiếc đứt ruột nhan sắc sao nữ bị ghét nhất phim Hàn ở tuổi U40: Phẫu thuật thẩm mỹ hại nàng thê thảm! - Ảnh 8.

Hiện tại cô chủ yếu làm YouTube, chia sẻ về cuộc sống và quảng bá các sản phẩm

Nguồn: Tổng hợp

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/tiec-dut-ruot-nhan-sac-sao-nu-bi-ghet-nhat-phim-han-o-tuoi-u40-phau-thuat-tham-my-hai-nang-the-tham