Với sự thành công vang dội từ mùa đầu tiên, Rap Việt sắp sửa trở lại với mùa thứ 2 dù mùa 1 kết thúc chưa lâu, concert bị hoãn cũng chưa thấy ngày tái diễn.

Rap Việt mùa 2: Karik chắc suất tham gia, những chiếc ghế nóng còn lại sẽ thuộc về ai? - Ảnh 1.

Rap Việt thông báo mùa 2 sắp sửa diễn ra

Bên cạnh dàn thí sinh thì những gương mặt đảm nhận vị trí ghế nóng ở mùa này cũng gây tò mò đối với khán giả. Vậy tên tuổi nào sẽ được “chọn mặt gửi vàng” đây?

Bộ sậu làm nên thành công mùa 1 liệu có trở lại?

Tạo nên sức hút cũng như thành công của mùa đầu tiên thì không thể không nhắc đến 4 HLV Wowy – Binz – Karik – Suboi và 2 giám khảo JustaTee – Rhymastic. Thông thường khán giả chỉ được biết đến họ như những rapper có cá tính cool ngầu, phá cách. Tuy nhiên, nhờ tham gia Rap Việt mà một khía cạnh khác của họ đã được khám phá, đó chính là sự hài hước, đáng yêu và cực kỳ lầy lội. Chính vì vậy, nhiều khán giả vẫn hi vọng bộ sậu này quay trở lại cùng Rap Việt mùa 2.

Khi chương trình thông báo tuyển sinh, một gương mặt thân quen đã bất ngờ “đánh tiếng” về sự xuất hiện của mình ở mùa này và đó là Karik. Phải chăng HLV của G.Ducky sẽ trở lại chăng?

Rap Việt mùa 2: Karik chắc suất tham gia, những chiếc ghế nóng còn lại sẽ thuộc về ai? - Ảnh 2.Với động thái này, liệu Karik có comeback ghế nóng Rap Việt?

Ngoài Karik thì những HLV, giám khảo còn lại vẫn chưa có động thái gì chứng tỏ mình sẽ quay trở lại.

Rap Việt mùa 2: Karik chắc suất tham gia, những chiếc ghế nóng còn lại sẽ thuộc về ai? - Ảnh 3.Bộ sậu đình đám này sẽ quay trở lại?

Những nhân tố mới sẽ xuất hiện?

Bên cạnh dàn HLV cũng như giám khảo làm nên thành công ở mùa 1, một số ứng cử viên khác cũng được khán giả đề cử ở vị trí ghế nóng như Touliver, Đen Vâu, Kimmese, Datmaniac, BigDaddy…

Liệu ai trong số họ sẽ đảm nhận vai trò quan trọng này?

Rap Việt mùa 2: Karik chắc suất tham gia, những chiếc ghế nóng còn lại sẽ thuộc về ai? - Ảnh 4.

Touliver

Rap Việt mùa 2: Karik chắc suất tham gia, những chiếc ghế nóng còn lại sẽ thuộc về ai? - Ảnh 5.

Đen Vâu

Rap Việt mùa 2: Karik chắc suất tham gia, những chiếc ghế nóng còn lại sẽ thuộc về ai? - Ảnh 6.

Kimmese

Rap Việt mùa 2: Karik chắc suất tham gia, những chiếc ghế nóng còn lại sẽ thuộc về ai? - Ảnh 7.Datmaniac
Rap Việt mùa 2: Karik chắc suất tham gia, những chiếc ghế nóng còn lại sẽ thuộc về ai? - Ảnh 8.BigDaddy
Theo: http://ttvn.toquoc.vn/rap-viet-mua-2-karik-chac-suat-tham-gia-nhung-chiec-ghe-nong-con-lai-se-thuoc-ve-ai-22021193224111860.htm