Kim Kardashian bị ví như ghế sofa, Rita Ora quấn nguyên khăn tắm lên thảm đỏ…

Tham dự MTV Europe Music Awards 2017, giọng ca I Will Never Let You Down Rita Ora gây chú ý khi xuất hiện với chiếc áo choàng tắm thường thấy trong khách sạn và quấn khăn như vừa gội đầu.

Tham dự MTV Europe Music Awards 2017, giọng ca “I Will Never Let You Down” Rita Ora gây chú ý khi xuất hiện trong chiếc áo choàng tắm thường thấy ở khách sạn và quấn khăn như vừa gội đầu.

Tại Met Gala 2017, ca sĩ Solange Knowles - em gái của Beyonce - khẳng định rằng áo phao cũng có thể trở thành đầm dạ hội.

Tại Met Gala 2017, ca sĩ Solange Knowles – em gái của Beyonce – khẳng định rằng áo phao cũng có thể trở thành đầm dạ hội.

Sau khi hình ảnh Kim Kardashian trên thảm đỏ Met Gala 2013 được lan truyền, nhiều người đã bàn tán xôn xao về bộ đầm cổ lọ phủ họa tiết hoa dày đặc, kèm theo cả găng tay đồng màu của cô. Không ít ý kiến còn so sánh trang phục này với chiếc ghế sofa.

Sau khi hình ảnh Kim Kardashian trên thảm đỏ Met Gala 2013 được lan truyền, nhiều người đã bàn tán xôn xao về bộ đầm cổ lọ phủ họa tiết hoa dày đặc, kèm theo cả găng tay đồng màu của cô. Không ít ý kiến còn so sánh trang phục này với chiếc ghế sofa.

Hiện nay khán giả đã có thể nhìn thấy diện mạo của Sia, nhưng vài năm trước, giọng ca Chandelier luôn xuất hiện cùng mái tóc giả che hết gương mặt.

Hiện nay khán giả đã có thể nhìn thấy diện mạo Sia, nhưng vài năm trước, giọng ca “Chandelier” luôn xuất hiện cùng mái tóc giả che hết gương mặt.

Lady Gaga vốn gắn liền với những bộ cánh kỳ quặc, nhưng các fan vẫn thấy khó hiểu trước tạo hình người ngoài hành tinh của cô.

Lady Gaga vốn gắn liền với những bộ cánh kỳ quặc, nhưng các fan vẫn thấy khó hiểu trước tạo hình “người ngoài hành tinh” của cô.

Bước xuống phố ở New York hồi tháng 2/2017, Rihanna diện set đồ rộng lùng bùng, đội trên đầu món phụ kiện mà theo New York Daily News miêu tả là trông giống tấm vải trùm trong tiệm cắt tóc.

Bước xuống phố ở New York hồi tháng 2/2017, Rihanna diện set đồ rộng lùng bùng, đội trên đầu món phụ kiện mà theo New York Daily News miêu tả là “trông giống tấm vải trùm trong tiệm cắt tóc”.

Diễn viên Suicide Squad Jared Leto giúp mình nổi bật bằng mẫu áo choàng đính kim sa phối màu sặc sỡ, kết hợp áo lụa họa tiết hoa của phụ nữ.

Diễn viên “Suicide Squad” Jared Leto giúp mình nổi bật bằng mẫu áo choàng đính kim sa phối màu sặc sỡ, kết hợp áo lụa họa tiết hoa của phụ nữ.

Người mẫu Helen Lasichanh - vợ của ca sĩ Pharrell William - khiến nhiều tạp chí đặt dấu hỏi: Cô sẽ dùng tay như thế nào khi mặc món đồ kỳ lạ này?

Người mẫu Helen Lasichanh – vợ của ca sĩ Pharrell William – khiến nhiều tạp chí đặt dấu hỏi: Cô sẽ dùng tay như thế nào khi mặc món đồ kỳ lạ này?

Năm 2010, bà nội trợ kiểu Mỹ Eva Longoria biến mình thành tảng thịt hun khói khổng lồ tại MTV Europe Music Awards.

Năm 2010, “bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria biến mình thành tảng thịt hun khói khổng lồ tại MTV Europe Music Awards.

Ca sĩ người Ireland - Róisín Murphy - thách thức mọi stylist khi kết hợp váy sequin lấp lánh cùng bốt da cổ cao màu nâu và túi đựng tiền xu phiên bản cỡ lớn.

Ca sĩ người Ireland – Róisín Murphy – thách thức mọi stylist khi kết hợp váy sequin lấp lánh cùng bốt da cổ cao màu nâu và “túi đựng tiền xu” phiên bản cỡ lớn.

Theo Ngoisao.net