Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng âm lịch sau được thần tài và thần may mắn chiếu cố, đặc biệt là 3 năm tới sẽ được hưởng nhung lụa, giàu sang.

Theo tử vi học, 12 tháng trong năm, mỗi tháng đều có một ý nghĩa đặc biệt. Bên cạnh con giáp, năm sinh, thì tháng sinh cũng ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Chưa kể, đời người sướng hay khổ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó còn nhờ đến hồng phúc của tổ tiên và người thân. Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng âm lịch sau được thần tài và thần may mắn chiếu cố, cuộc sống lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi, cho dù gặp dữ cũng hóa lành trong phút chốc. Chưa kể, cuộc sống của những người này thường nổi bật hơn so với người khác, đặc biệt là 3 năm tới sẽ được hưởng nhung lụa, giàu sang.

Tháng Giêng âm lịch

3 năm tới, những người sinh vào tháng âm lịch sau sẽ phất lên như diều gặp gió, không sống trong nhung lụa thì cũng dư dả, thoải mái - Ảnh 1.

Những người sinh vào tháng giêng âm lịch là những người sâu sắc, nhạy cảm và có một trái tim chân thành. Hơn nữa, đây là những người luôn tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu trong cuộc sống, lại giỏi nắm bắt cơ hội và tự tạo dựng cho mình một cuộc sống thú vị, đầy màu sắc. Theo tử vi học, những người sinh vào tháng này thường được thần tài lẫn thần may mắn chiếu cố, bất kể làm gì cũng có quý nhân đi theo hỗ trợ. Trong vòng 3 năm tới, cuộc sống của những người này bước vào thời kì đỉnh cao khi không chỉ sự nghiệp, tình cảm mà tiền bạc đều trở nên hoàn mỹ bất ngờ. Trong thời gian này, họ dễ tìm được những cơ hội vàng để phất lên trong nháy mắt, đặc biệt là với những người làm kinh doanh buôn bán, lợi nhuận mỗi năm lại tăng lên một bậc. Nhìn chung, dù có phải trải qua những khó khăn, trở ngại nào thí 3 năm tới cũng là thời điểm đáng chờ đợi của người sinh vào tháng giêng âm lịch.

Tháng 5 âm lịch

3 năm tới, những người sinh vào tháng âm lịch sau sẽ phất lên như diều gặp gió, không sống trong nhung lụa thì cũng dư dả, thoải mái - Ảnh 2.

Người sinh vào tháng 5 âm lịch là những người nhiệt tình, mạnh mẽ, luôn giữ thái độ lạc quan, yêu đời trong cuộc sống. Bởi thế mà những người này có khả năng tạo ra được những điều tuyệt vời và dễ dàng đánh bại được bất kì khó khăn thử thách nào. Trời sinh những người này có ý chí và nghị lực phi thường, mặc dù không xuất thân từ gia đình quyền quý nhưng lại có tham vọng, sẵn sàng đối mặt với chông gai để đạt được mục đích. Trong vòng 3 năm tới, cuộc sống của những người sinh vào tháng 5 âm lịch như được bước sang một trang mới rực rỡ và huy hoàng hơn. Cụ thể, những người này sẽ được đồng hành cùng thần tài nên sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến không ngừng, tài lộc tăng vọt, hôn nhân lại viên mãn, hạnh phúc. Đặc biệt là với những người làm kinh doanh, có rất nhiều cơ hội để bạn giàu lên chỉ sau một đêm, nếu biết nắm bắt thì cuộc sống sẽ trở nên vô cùng mĩ mãn.

Tháng 6 âm lịch

3 năm tới, những người sinh vào tháng âm lịch sau sẽ phất lên như diều gặp gió, không sống trong nhung lụa thì cũng dư dả, thoải mái - Ảnh 3.

Những người sinh vào tháng 6 âm lịch trời sinh được hưởng nhiều hồng phúc. Bên cạnh đó, đây còn là những người biết hi vọng vào tương lai, sống vì đam mê và không thích dựa vào người khác. Họ là những người biết tự lực cánh sinh, luôn dựa vào nỗ lực của chính mình để tạo ra thành tựu khiến người khác phải ngưỡng mộ và nể phục. 3 năm tới mở ra cho những người này một cánh cửa mới, tràn đầy hi vọng và hạnh phúc. Đó được coi là giai đoạn hoàng kim dành cho những người sinh vào tháng âm lịch này khi thiên thời địa lợi nhân hòa, bất kể họ làm gì cũng đều công thành danh toại. Lúc này, không chỉ sự nghiệp của họ trở nên ổn định hơn, tình duyên thăng hoa rực rỡ mà tiền tài cũng dư dả, thoải mái. Dự kiến sau 3 năm, cuộc sống của những người sinh vào tháng 6 âm lịch sẽ “phất lên như diều gặp gió”, nếu không trở thành đại gia thì ít nhất cũng sống trong tiện nghi, đầy đủ.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino