Chỉ với 4 mẹo cực đơn giản nhưng có tác dụng không tưởng này, chị em sẽ rũ bỏ sự một màu để trở nên tươi mới và ấn tượng hơn.

Chẳng ai muốn hình ảnh mình mãi một màu, đơn điệu và cũ kỹ trong mắt mọi người. Mhè tới rồi, nếu muốn trở nên ấn tượng và phong cách mới lạ hơn, chị em chớ quên 4 tips ăn mặc thần sầu này nhé!

1. Đừng sợ màu sáng

Rất nhiều chị em cả năm chỉ mặc quanh đi quẩn lại vài màu cơ bản như màu đen, trắng và be. Tất nhiên, những màu sắc này rất thanh lịch, sang trọng và không bao giờ sợ lỗi mốt. Nhưng sự quá an toàn cũng đồng thời làm cho hình ảnh bạn trở nên nhàm chán. Hãy dám mặc những trang phục có màu sáng ví dụ như vàng, xanh, đồng thời kết hợp với các họa tiết như caro, chấm bi, đinh tán,… để giúp bộ đồ thêm sắc sảo và phong cách.

2. Chơi đùa với tỉ lệ

Nếu bạn biết cách phối hợp tỉ lệ quần áo thì bộ đồ của bạn sẽ cực thú vị và ấn tượng. Ví dụ như bạn mặc một chiếc áo thun rộng với một chiếc váy ngắn xếp tầng, hoặc chiếc áo sơ mi oversize với chân váy bút chì… Sự kết hợp tỉ lệ như vậy sẽ giúp bạn trở nên cực kỳ nổi bật.

3. Tuyệt đối không được quên phụ kiện

Kính râm, hoa tai, vòng cổ hay túi xách là những phụ kiện chủ chốt mà bạn nên có. Với kính râm, chúng sẽ giúp bạn nhìn sang trọng, quyền lực hơn hẳn, đồng thời hoa tai sẽ khiến khuôn mặt bạn rạng rỡ, tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, với một chiếc túi xách ấn tượng, bộ đồ của bạn sẽ được nâng tầm lên trong tích tắc. Bạn nên chọn những chiếc dây chuyền dài mảnh dọc theo cổ, như vậy cổ bạn nhìn sẽ cao hơn, tổng thể khiến bạn nhìn thanh lịch và mảnh dẻ hơn.

4. Đừng quên những trang phục cơ bản

Những trang phục cơ bản có thể làm nên những điều rất kỳ diệu chỉ cần bạn biết kết hợp một cách khéo léo. Bạn có thể phối lớp với nhau hoặc thêm thắt phụ kiện để bộ đồ phát huy được hết sức mạnh.

Theo Helino