Để tỏa sáng lộng lẫy, rạng ngời trong mắt người khác thì chị em không thể bỏ qua 5 loại trang sức có sức mạnh vi diệu này.

Không chỉ quần áo, trang sức cũng có thể thay đổi diện mạo một người, biến bạn từ một cô gái bình thường nhạt nhòa thành sang trọng thanh lịch. Song, để chọn được trang sức đúng và chuẩn cũng là cả một nghệ thuật. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 kiểu trang sức không thể thiếu cùng những cách lựa chọn, qua đó bạn sẽ tìm được trang sức phù hợp với mình.

1. Hoa tai

1
1

Có thể nói trong tất cả các loại trang sức thì hoa tai chính là trang sức có sức mạnh giúp bạn lột xác mạnh mẽ nhất. Với đôi bông tai, khuôn mặt bạn như bừng sáng, trẻ trung cá tính và ấn tượng hơn rât nhiều. Bạn có thể chọn lựa bông tai với nhiều chất liệu khác nhau, kim loại, vải, đá,… và với nhiều kích cỡ khác nhau… Bông tai bản to sẽ giúp bạn nổi bật nơi đám đông, còn bông tai bản nhỏ mang tới sự thanh lịch, duyên dáng nữ tính.

2. Nhẫn

5 loại trang sức nhỏ nhưng có võ, chỉ cần chị em biết kết hợp đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cực bất ngờ - Ảnh 2.

Nhẫn giúp bàn tay nhìn mềm mại, đẹp đẽ hơn, che đi các khuyết điểm trên đôi bàn tay. Để tạo ấn tượng, bạn có thể chồng nhiều chiếc nhẫn lên nhau tạo thành một xâu, hoặc đeo những chiếc nhẫn to bản với hình thù độc đáo. Giờ đây, có rất nhiều kích cỡ đa dạng, tùy theo sở thích mà bạn hãy thoải mái lựa chọn. Sự kết hợp phá cách sẽ mang đến nét độc đáo cho bạn.

3. Dây chuyền dài

5 loại trang sức nhỏ nhưng có võ, chỉ cần chị em biết kết hợp đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cực bất ngờ - Ảnh 3.

 Dây chuyền không chỉ khiến cổ bạn nhìn dài hơn mà còn là nét nhấn nhá đầy thú vị giúp bộ trang phục độc và sang hơn hẳn trong tích tắc. Tùy độ dài của dây chuyền mà bạn có thể kết hợp nhiều loại dây lại với nhau, mang đến ấn tượng thị giác mạnh mẽ hơn.

4. Chokers

5 loại trang sức nhỏ nhưng có võ, chỉ cần chị em biết kết hợp đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cực bất ngờ - Ảnh 4.

Khi bạn mặc áo hở vai, lệch vai hoặc cổ chữ V, cổ tròn, chokers sẽ nhấn mạnh phần cổ, giúp mọi người tập trung nhìn vào bờ xương quai xanh quyến rũ, đồng thời làm nổi bật khuôn mặt. Hơn nữa, chokers sẽ làm chị em thêm thu hút, thanh lịch quyến rũ hơn nhiều đấy.

5. Vòng tay

5 loại trang sức nhỏ nhưng có võ, chỉ cần chị em biết kết hợp đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cực bất ngờ - Ảnh 5.

Một chiếc vòng tay phù hợp sẽ khiến bộ trang phục tinh tế, sang trọng hơn, làm nổi bật vẻ ngoài của bạn. Có rất nhiều kiểu vòng tay, như vòng bằng kim loại, dây da, đá quý, thạch anh… Hãy lựa chọn kiểu vòng tay có kích cỡ phù hợp với cổ tay và đồng bộ với các trang sức còn lại trên người nhé.

Theo Helino