Nằm nghiêng hay nằm sấp khi ngủ, mặc áo ngực không đúng kích cỡ là những nguyên nhân hàng đầu khiến da ngực dễ lão hóa.

Nằm thẳng khi ngủ Thói quen ngủ trong tư thế nằm nghiêng hay nằm sấp là nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn ở ngực.

Nằm thẳng khi ngủ

Thói quen ngủ trong tư thế nằm nghiêng hay nằm sấp là nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn ở ngực. Để hình thành thói quen nằm ngửa khi ngủ, bạn có thể kê hai chiếc gối mỏng bên cạnh vai hoặc đặt một chiếc gối dưới đầu gối. Nằm ngửa khi ngủ không chỉ giúp giảm hình thành nếp nhăn mà còn ngăn ngực chảy xệ hữu hiệu.

Thoa kem dưỡng da cho ngực

Thoa kem dưỡng da cho ngực

Da ngực cũng mỏng manh và cần được chăm sóc không kém da mặt. Bạn cần thoa kem dưỡng ẩm đều đặn để ngăn ngừa da khô, lão hóa sớm. Nếu không muốn đầu tư một lọ kem dưỡng chuyên dụng cho vùng da này, bạn có thể dùng gel lô hội để đắp mặt nạ, massage và dưỡng ẩm cho ngực.

Không xối nước nóng lên vùng ngực khi tắm

Không xối nước nóng lên vùng ngực khi tắm

Nước nóng làm trôi đi lớp dầu tự nhiên trên da, khiến da khô, dễ lão hóa và hình thành nếp nhăn. Bạn không nên xối nước nóng thẳng vào vùng da ngực khi tắm, hãy sử dụng vòi sen đứng để nước xối qua tóc, vai trước.

Tập thể dục cho ngực Các bài tập được thiết kế riêng cho vùng ngực không chỉ giúp vòng một săn chắc, nở nang hơn mà còn ngăn ngừa da ngực lão hóa. Thường xuyên tập các bài tập này là cách đơn giản giúp giảm hình thành nếp nhăn vùng ngực.

Tập thể dục cho ngực

Các bài tập được thiết kế riêng cho vùng ngực không chỉ giúp vòng một săn chắc, nở nang hơn mà còn ngăn ngừa da ngực lão hóa. Thường xuyên tập các bài tập này là cách đơn giản giúp giảm hình thành nếp nhăn vùng ngực.

Mặc áo ngực đúng kích cỡ Áo ngực quá chật sẽ gò ép vòng một, khiến dễ hình thành nếp nhăn. Áp ngực quá rộng lại có thể khiến ngực chảy xệ, dễ lão hóa. Mặc áo ngực đúng kích cỡ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe vòng một.

Mặc áo ngực đúng kích cỡ

Áo ngực quá chật sẽ ‘gò ép’ vòng một, khiến dễ hình thành nếp nhăn. Áp ngực quá rộng lại có thể khiến ngực chảy xệ, dễ lão hóa. Mặc áo ngực đúng kích cỡ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe vòng một.

Massage ngực thường xuyên Cũng giống như da mặt, cần được massage để tăng độ đàn hồi, nâng cơ, chống chảy xệ, vùng da ngực cũng vậy. Bạn có thể dành vài phút sau khi thoa kem dưỡng massage vùng da ngực mỗi tối.

Massage ngực thường xuyên

Cũng giống như da mặt, cần được massage để tăng độ đàn hồi, nâng cơ, chống chảy xệ, vùng da ngực cũng vậy. Bạn có thể dành vài phút sau khi thoa kem dưỡng massage vùng da ngực mỗi tối.

Chống nắng cho da ngực Tia UV là tác nhân gây ra lão hóa sớm không chỉ cho da mặt mà còn cho cả da cổ và da ngực. Vì vậy, bạn cần thoa kem chống nắng đều đặn cho tất cả các vùng da trên. 

Chống nắng cho da ngực

Tia UV là tác nhân gây ra lão hóa sớm không chỉ cho da mặt mà còn cho cả da cổ và da ngực. Vì vậy, bạn cần thoa kem chống nắng đều đặn cho tất cả các vùng da trên.

Theo Bright Side/ Ngoisao. net