Không chỉ serum, kem dưỡng… mặt nạ giấy cũng là lĩnh vực được các “ông lớn” làng mỹ phẩm đầu tư rất khủng. Khiến bao cô gái ao ước được một lần dùng trong đời, đó chính là những miếng mặt nạ giấy đắt đỏ sau đây.

8 mặt nạ giấy "quý tộc" đắt xắt ra miếng bất cứ tín đồ skincare nào cũng muốn thử một lần trong đời - Ảnh 1.
8 mặt nạ giấy "quý tộc" đắt xắt ra miếng bất cứ tín đồ skincare nào cũng muốn thử một lần trong đời - Ảnh 1.

Clé de Peau Beauté Intensive Brightening Mask (Giá gốc: 612.000VNĐ): Với mức giá không hề dễ chịu, mặt nạ giấy đình đám nhà Clé de Peau có thiết kế chia làm hai phần trên dưới và đường cắt khá tỉ mỉ ôm trọn khuôn mặt. Phần dành cho mắt còn có nắp đóng mở để người dùng có thể xem điện thoại, tivi hoặc gập vào chợp mắt một lát. Thành phần chính của em nó là Tranexamic Acid trị nám siêu đỉnh nên muốn làm sáng da nhanh chóng thì mở ví rinh em này các nàng nha.

8 mặt nạ giấy quý tộc đắt xắt ra miếng bất cứ tín đồ skincare nào cũng muốn thử một lần trong đời - Ảnh 2.

Erno Laszlo Firmarine Hydrogel Mask (Giá gốc: 486.000VNĐ): Em này không làm từ giấy mà như là một lớp rau câu màu xanh biển vậy, đắp lên da cực mát mẻ luôn. Sản phẩm có thành phần chính là dầu argan, dầu bưởi chống lão hóa và tăng độ ẩm cho da.

8 mặt nạ giấy quý tộc đắt xắt ra miếng bất cứ tín đồ skincare nào cũng muốn thử một lần trong đời - Ảnh 3.

Charlotte Tilbury Instant Magic Facial Dry Sheet Mask (Giá gốc: 510.000VNĐ): Bạn đã bao giờ được dùng mặt nạ giấy mà khô chưa? Charlotte Tilbury Instant Magic Facial Dry là mặt nạ giấy khô ráo nhưng cung cấp được tới 85% dưỡng chất cho da, khác với những loại ướt thông thường chỉ thẩm thấu được một lượng rất nhỏ dưỡng chất.

8 mặt nạ giấy quý tộc đắt xắt ra miếng bất cứ tín đồ skincare nào cũng muốn thử một lần trong đời - Ảnh 4.

La Mer The Treatment Lotion Hydrating Mask (Giá gốc: 580.000VNĐ): Giấc mơ xa hoa của mọi tín đồ làm đẹp – La Mer cũng không đứng ngoài cuộc đua mặt nạ giấy. La Mer The Treatment Lotion Hydrating Mask là mặt nạ giấy được làm từ sợi vải tinh khiết với 73 khoáng chất tảo biển giúp da săn chắc, căng bóng và chống lão hóa.

8 mặt nạ giấy quý tộc đắt xắt ra miếng bất cứ tín đồ skincare nào cũng muốn thử một lần trong đời - Ảnh 5.

Sulwhasoo First Care Activating Sheet Mask (Giá gốc: 223.000VNĐ): First Care Activating là dòng sản phẩm đã quá đỗi đình đám của Sulwhasoo. Mặt nạ giấy của hãng được chiết xuất từ địa hoàng và ngọc trúc – hai vị thuốc quý hiếm bậc nhất từ xứ sở kim chi có tác dụng tăng tuần hoàn máu. Do đó sau khi sử dụng em này chúng mình sẽ thấy da dẻ hồng hào, nhuận sắc hơn hẳn.

8 mặt nạ giấy quý tộc đắt xắt ra miếng bất cứ tín đồ skincare nào cũng muốn thử một lần trong đời - Ảnh 6.

Eve Lom White Brightening Mask (Giá gốc: 363.000VNĐ): Đây là mặt nạ giấy chuyên dụng làm trắng da với thành phần chính là Niacinamide nồng độ cao. Vì thúc đẩy quá trình sản sinh collagen nên sau khi sử dụng em nó chúng mình sẽ thấy da căng mịn và trẻ trung ngay tức thì.

8 mặt nạ giấy quý tộc đắt xắt ra miếng bất cứ tín đồ skincare nào cũng muốn thử một lần trong đời - Ảnh 7.

Koh Gen Do Macro Vintage Essence Mask (Giá gốc: 502.000VNĐ): Đây được mệnh danh là mặt nạ giấy giúp cải lão hoàn đồng với thành phần chính từ tảo phát sáng siêu đắt đỏ.

8 mặt nạ giấy quý tộc đắt xắt ra miếng bất cứ tín đồ skincare nào cũng muốn thử một lần trong đời - Ảnh 8.

Tatcha Luminous Deep Hydration Lifting Mask (Giá gốc: 619.000VNĐ): Không bao giờ đứng ngoài những cuộc đua phù phiếm, Tatcha đã tung ra một sản phẩm siêu dưỡng ẩm với thành phần từ tảo Okinawa và tinh chất Hyaluronic Acid. Theo lời nhà sản xuất thì em nó cấp ẩm nhiều gấp 53% các loại mặt nạ giấy thông thường.

Theo Trí Thức Trẻ