Trong nửa cuối năm này, tình duyên của người sinh vào những tháng dương lịch này sẽ nở rộ rực rỡ, nhiều khả năng họ sẽ gặp được ý trung nhân và mối quan hệ này sẽ phát triển nhanh chóng.

Tháng 3 dương lịch 

Ai sinh vào 3 tháng dương lịch này là người có sức quyến rũ đặc biệt, hoa gặp hoa nở, người gặp người thương, nửa cuối năm tình duyên nở rộ - Ảnh 1.

Những người sinh vào tháng 3 âm lịch là những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, thoải mái. Ở họ có một sự nhạy cảm, đôi lúc thì trưởng thành chín chắn, cũng có lúc lại như trẻ con, tinh nghịch và hồn nhiên. Đây là những người hay được gọi là “không có tuổi” vì thời gian có trôi đi bao lâu, khuôn mặt có thay đổi ít nhiều, thì tính cách của họ vẫn sẽ luôn vậy. Chính vì sự độc đáo này mà họ thu hút được không biết bao nhiêu là vệ tinh vây xung quanh mình. Sự ngây thơ, tốt bụng và năng lượng tích cực của họ khiến những người xung quanh cảm thấy hạnh phúc và được an ủi. Người này cũng tạo cho những người đàn ông có cảm giác muốn bảo vệ, che chở cho họ cả đời. Trong nửa cuối năm này, tình duyên của người sinh vào thời điểm này sẽ nở rộ rực rỡ, nhiều khả năng họ sẽ gặp được ý trung nhân và mối quan hệ này sẽ phát triển nhanh chóng.

Tháng 7 dương lịch

Ai sinh vào 3 tháng dương lịch này là người có sức quyến rũ đặc biệt, hoa gặp hoa nở, người gặp người thương, nửa cuối năm tình duyên nở rộ - Ảnh 2.

Phụ nữ sinh vào tháng 7 dương lịch thường là người độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán. Chính tính cách này lại là yếu tố tiềm ẩn thu hút những người khác giới ở họ, khiến ai gặp lần đầu tiên cũng cảm mến và yêu quý ngay lập tức. Đây là người tài năng, tương đối hoàn hảo, đôi khi tạo cho người đối diện cảm giác khó với tới. Người sinh vào thời điểm này là người khéo léo, tinh tế trong nhiều mặt của cuộc sống, dù không giỏi an ủi người khác nhưng lại biết cách lắng nghe. Vì vậy mà ai ở bên người này đều cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu. Chuyện tình duyên của người này trong nửa cuối năm được cho là vô cùng hưng thịnh. Nhiều người sẵn sàng “trồng cây si” bên cạnh họ, chưa kể họ đi đến đâu cũng thu hút được rất nhiều ánh mắt dõi theo. Khoảng cuối năm, ý trung nhân của họ sẽ xuất hiện, có thể là ở ngay tại những địa điểm mà họ thường lui tới.

Tháng 11 dương lịch

Ai sinh vào 3 tháng dương lịch này là người có sức quyến rũ đặc biệt, hoa gặp hoa nở, người gặp người thương, nửa cuối năm tình duyên nở rộ - Ảnh 3.

Những người sinh vào tháng 11 dương lịch là người đa cảm và mâu thuẫn. Có đôi lúc họ trở nên dễ đoán nhưng cũng có lúc họ lại là người bí ẩn bậc nhất trên thế giới này. Chính điều đó đã thu hút đàn ông, khiến đàn ông cảm thấy muốn chinh phục người phụ nữ này bằng mọi giá. Ở họ toát ra được một sức quyến rũ chết người, chỉ cần một nụ cười của họ cũng có thể khiến đối phương phải “điêu đứng” cả một ngày dài. Có thể nói, người này đi đến đâu cũng chiếm được cảm tình của người khác, từ trẻ nhỏ đến người già. Chưa kể, những người sinh vào thời điểm này lại là người thông minh, tháo vát, có thể tự mình tạo dựng nên cơ nghiệp tương lai. Trong nửa cuối năm này, vận đào hoa của họ nở rộ khiến cho “vệ tinh” quay xung quanh họ ngày một nhiều lên. Chỉ cần cởi mở và chủ động hơn nữa, họ sẽ tìm được cho mình một mối nhân duyên tốt đẹp và bền chặt.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino