Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người được sinh vào ngày hoàng kim, ngày tốt thì mặc định dù có gặp sóng gió thế nào, họ cũng đều vượt qua một cách ngoạn mục.

Trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng được sống trong nhung lụa hoặc được sinh trưởng trong gia đình đầy đủ, sung túc. Mọi sự thành công trong cuộc sống đều được đánh đổi bằng mồ hôi nước mặt, bằng cả sự cố gắng và nỗ lực không ngừng. Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người được sinh vào ngày hoàng kim, ngày tốt thì mặc định dù có gặp sóng gió thế nào, họ cũng đều vượt qua một cách ngoạn mục. Hơn nữa, những người được sinh vào ngày tốt thường mang mệnh phú quý, nếu chẳng may có nghèo khổ thì đó cũng chỉ là thử thách, số phận định ra họ phải sống trong vinh hoa giàu có, không những làm giàu cho chính bản thân mình mà còn giúp gia đạo hưng thịnh. Cùng xem đó là ngày nào nhé!

Ngày 6 âm lịch

Ai sinh vào đúng 3 ngày âm lịch này thì xác định trời sinh mang mệnh phú quý, nghèo mấy cũng sẽ giàu có đổi đời, gia đạo hưng thịnh - Ảnh 1.

Trời sinh những người sinh vào ngày 6 âm lịch thường được mang nhiều phước lành từ thượng đế. Những người này được ví là con của trời, bởi lẽ họ không chỉ được sống trong một môi trường tốt mà còn sở hữu tính cách tuyệt vời. Đa số những người này đều tốt bụng, nhân hậu và biết cách khiến mọi người ngày càng yêu quý mình hơn. Ở họ luôn toát lên sự quý phái mà không phải ai cũng có được. Trong cuộc sống những người này chẳng may gặp phải khó khăn thì cũng chỉ là nhất thời, cuộc đời họ sinh ra phải được sống trong nhung lụa và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Bước vào giai đoạn trung niên, họ sẽ gầy dựng được cơ ngơi đồ sộ, tài vận không ngừng dồi dào. Bên cạnh những người sinh vào ngày này luôn có quý nhân phù trợ, vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó, có cực khổ đến đâu cũng sẽ có ngày được đền bù xứng đáng, không những thế gia đạo còn được hưng thịnh viên mãn.

Ngày 8 âm lịch

Ai sinh vào đúng 3 ngày âm lịch này thì xác định trời sinh mang mệnh phú quý, nghèo mấy cũng sẽ giàu có đổi đời, gia đạo hưng thịnh - Ảnh 2.

Trời sinh những người sinh vào ngày 8 âm lịch thường rất mạnh mẽ và có tính cách kiên định. Bất kể là nam hay nữ, họ đều có một lý tưởng sống đáng ngưỡng mộ. Người sinh vào ngày này có vận may khá lớn, từ nhỏ đã được mọi người yêu thương, đến lớn ra đời ai nấy cũng kính trọng và luôn dành cho họ sự ưu ái đặc biệt. Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung niên, những người sinh vào ngày 8 âm lịch thường gặp được nhiều cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp vững chắc. Họ luôn có nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống phú quý. Đặc biệt, trời sinh những người này đã mang vận mệnh vương hậu, dù làm bất cứ việc gì họ cũng có khả năng lãnh đạo, là người dẫn đầu và có khả năng tạo ra những điều phi thường. Nếu chẳng may lâm vào hoàn cảnh khó khăn, họ cũng sẽ dễ dàng vượt qua và sau cùng đích đến của họ là một cuộc sống phú quý với nhiều điều viên mãn.

Ngày 23 âm lịch

Ai sinh vào đúng 3 ngày âm lịch này thì xác định trời sinh mang mệnh phú quý, nghèo mấy cũng sẽ giàu có đổi đời, gia đạo hưng thịnh - Ảnh 3.

Trời sinh những người sinh vào ngày 23 âm lịch thường lạc quan, yêu đời và phó mặc cho số phận. Những người này không tham vọng nhưng lại không tránh khỏi số mệnh phú quý, vì vậy họ được trời ban cho nhiều phước đức và được hưởng nhiều thứ hơn là mình mong muốn. Tử vi học có nói, giai đoạn đầu đời những người sinh vào ngày này thường gặp nhiều vất vả, nhưng chỉ cần khó khăn một chút thì sẽ có người đến giúp đỡ phù trợ. Bên cạnh những người này, bốn bề đều là quý nhân, thần tài, nên cuộc sống dù khó khăn đến đâu cũng sẽ có ngày thăng hoa rực rỡ. Đặc biệt, khi bước vào giai đoạn trung niên, vận may của người sinh vào ngày này sẽ càng tăng cao hơn, họ làm gì cũng được thần tài chiếu cố nồng hậu. Nhìn chung, dù làm bất cứ việc gì thì cuối đời họ vẫn sống giàu có, hạnh phúc thập toàn thập mỹ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: Sohu/ Helino