Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi là mỹ nhân hàng đầu Trung Quốc. Nhưng ảnh trước và sau chỉnh sửa cho thấy cô cũng cần phải sử dụng công nghệ ảnh.

Theo Cri, hôm 30/8, Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự sự kiện tại Thượng Hải. Cô xuất hiện với bộ đầm voan mỏng thêu họa tiết cánh bướm nổi. Những khán giả tinh mắt trong chương trình nhận ra Địch Lệ Nhiệt Ba gặp vấn đề về da. Trước ống kính, cô lộ vùng da không sáng, có nhiều tàn nhang.
Ảnh chụp cận càng lộ rõ làn da ngăm đen của người đẹp Tân Cương. Theo 163, những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy Địch Lệ Nhiệt Ba không đẹp như những lời tán dương trước đó.
26 tuổi, Địch Lệ Nhiệt Ba đang trở thành thế lực mới của ngành giải trí Hoa ngữ, nhăm nhe lọt top “tiểu hoa đán” bên cạnh những cái tên quen thuộc như Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi hay Lưu Diệc Phi, Trịnh Sảng.
Hình ảnh sau chỉnh sửa ảnh giúp Địch Lệ Nhiệt Ba xóa được những nhược điểm ngoại hình. Cô có làn da sáng trắng hơn, vùng mặt không còn tàn nhang.
Góc ảnh nghiêng không tì vết của mỹ nhân Tân Cương sau chỉnh sửa ảnh. Nhiều cư dân mạng cho rằng nhiều mỹ nhân Hoa ngữ được phóng đại nhan sắc đáng kể nhờ công nghệ.
Địch Lệ Nhiệt Ba đang bận rộn cùng ê-kíp Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư. Trong phần phim này, cô và Cao Vỹ Quang đảm nhận vai nam nữ chính, kể tiếp câu chuyện tình của Đế Quân cùng Phượng Cửu ở Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Giai nhân 9X hiện là “đào cưng” của nhiều thương hiệu thời trang và các nhà sản xuất phim. Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba còn vướng ồn ào có thế lực cha nuôi đại gia chống lưng nâng đỡ sự nghiệp. Chỉ cách đây hai năm, chẳng ai có thể dự đoán cô đào chuyên được giao vai nữ phụ lại sớm thăng tiến đến thế. Thực tế đến giờ, Địch Lệ Nhiệt Ba chưa có vai diễn nặng ký để đời, càng chẳng có sản phẩm âm nhạc gây chú ý. Đáp lại những câu hỏi về sự may mắn, Địch Lệ Nhiệt Ba cười lớn: “Tôi chưa bao giờ thấy mình may mắn vì mỗi chặng đường tôi trải qua đều là tự chân mình bước. Tôi chưa bao giờ ngồi một chỗ chờ thành công”.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, 163/Zingnews