Người hâm mộ sẽ rất bất ngờ trước cách thức hack tuổi siêu đỉnh của bà mẹ một con 42 tuổi này.

Có thể nói Triệu Vy giảm cân một cái là nhan sắc thăng hoa. Không còn là một Triệu Vy tròn đầy, luộm thuộm với gu thời trang lôi thôi mỗi lần xuất hiện không kể sự kiện hay đời thường. Hiện tại ở tuổi 42, mẹ một con Triệu Vy thanh thoát nhẹ nhàng cộng thêm nhan sắc thăng hạng khiến người hâm mộ đi hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Không chỉ nhan sắc lên hương, giảm cân thành công giúp Én nhỏ mặc đồ đẹp, sang hơn rất nhiều. Không còn phải mặc đồ rộng thùng thình và lo phải giấu dáng như trước, Triệu Vy bây giờ chẳng ngại diện những bộ cánh trẻ trung tươi mới, nhìn mẹ một con 42 tuổi rồi mà vẫn rạng rỡ, tươi trẻ như thiếu nữ đôi mươi.

Không chỉ hack tuổi nhờ giảm cân, mà Triệu Vy cũng có cách thức riêng để giúp vẻ ngoài của mình tươi tắn, rạng ngời chỉ nhờ món phụ kiện nhỏ xinh hay kiểu tóc duyên dáng.

Điểm xuyết cho mái tóc tết gọn gàng duyên dáng là chiếc khăn turban màu vàng tươi nhẹ nhàng. Nhìn Triệu Vy xinh xắn ngọt ngào thế này ai có thể nghĩ được nay Én nhỏ đã ngoài 40.

Phụ kiện khăn turban nhỏ xinh họa tiết hay trơn màu đều được Triệu Vy khéo lựa chọn những thiết kế nhỏ xinh nhẹ nhàng chứ không hề lòe loẹt chút nào.

Diện một thiết kế áo trơn màu xanh nhẹ nhàng, Én nhỏ diện một thiết kế turban trơn tối giản với chi tiết thắt nơ xinh xắn.

Mái tóc được tết nhẹ nhàng cộng thêm khăn turban nhỏ xinh, một vài lọn tóc buông rủ vương vấn trên gương mặt thon gọn, đúng là không thể tin nổi cô đã là mẹ của một cô nhóc 8 tuổi.

Nếu không dùng thêm khăn turban để nhấn thêm vào mái tóc, tô điểm cho nhan sắc thêm trẻ trung tươi tắn thì Én nhỏ của chúng ta lại duyên dáng vô cùng khi làm điệu với những kiểu tóc tết, buộc vô cùng dễ thương. Tết lệch một bên, tết nửa đầu, tóc tết búi… tất cả những kiểu tóc xinh xắn thường được các cô nàng mới đôi mươi làm điệu thì Triệu Vy với nhan sắc trẻ trung, gương mặt thanh thoát vẫn hợp vô cùng. Người hâm mộ thật sự choáng ngợp trước nhan sắc tươi trẻ của bà mẹ 42 tuổi này.

Dù để tóc xõa nhưng Triệu Vy vẫn làm điệu bằng cách tết lọn tóc nhỏ xinh. Kiểu tóc vừa điệu vừa cá tính nên dù mặc đồ bánh bèo hay nổi loạn thì vẫn hợp.

Đây chính là hai biến tấu tóc xõa tết lọn nhỏ xinh mà Triệu Vy hay diện, một bên là cá tính sang chảnh, một bên lại dịu dàng mong manh.

Cầu kỳ hơn chút, Én nhỏ tết nhiều lọn tóc tạo hiệu ứng layer đầy ngẫu hứng cho mái tóc của mình.

Ngay cả những sự kiện thảm đỏ danh giá lộng lẫy với váy áo thướt tha, Én nhỏ vẫn làm điệu với mái tóc xõa điểm xuyết lọn tóc tết nhẹ nhàng.

Mái tóc buộc lửng điệu đà, đơn thuần cũng trở nên cá tính, nổi bật hơn nhờ những lọn tóc buông xõa vương hờ hững trên khuôn mặt.

Én nhỏ rồi còn tết tóc hai bên siêu xinh thế này thì bảo sao người ta cứ tưởng cô mới đôi mươi, chứ ai có thể tưởng tượng ra nổi Triệu Vy đã là bà mẹ một con bước vào tuổi 42 rồi.

THEO HELINO/Afamily