Phụ kiện kẹp tóc chắc chắn sẽ là hot trend trong thời gian tới. Đối với các nàng công sở, để không bị sến với phụ kiện này thì hãy lưu ý vài tips nhỏ sau.

Với các nàng công sở, việc làm mới kiểu tóc của mình đôi khi là một khó khăn bởi hầu hết các chị em không có nhiều thời gian mỗi buổi sáng. Tuy nhiên xu hướng kẹp tóc đang khá hot hiện nay chắc chắn sẽ giúp chị em có thêm nhiều cách để F5 diện mạo của mình. Nhưng để tránh nhìn sến sẩm hay giống “cưa sừng làm nghé” quá đà, các nàng hãy lưu ý một vài gợi ý sau.

Kẹp tóc mảnh hoặc kẹp ngọc trai rất hợp với tóc búi/buộc thấp

Kiểu tóc này thường được các nàng lựa chọn vào mùa hè, để đỡ nhàm chán thì việc nhấn nhá thêm chút phụ kiện sẽ là lựa chọn hàng đầu. Khi không có thời gian cho việc chải chuốt mỗi sáng, hãy búi hoặc chọn cách buộc đuôi ngựa thấp, sau đó dùng kẹp để kẹp 1 bên, cố định phần tóc mai.

50995290_297782567602658_4232970275060322414_n
52651660_120641369011450_5265891858751288187_n
Biết là cặp tóc đang hot, nhưng muốn xinh trẻ và không sến với phụ kiện này thì nhất định các nàng phải biết vài tips sau - Ảnh 2.
Biết là cặp tóc đang hot, nhưng muốn xinh trẻ và không sến với phụ kiện này thì nhất định các nàng phải biết vài tips sau - Ảnh 3.

Tóc xõa, không để mái cực hợp với kẹp tóc ngọc trai kiểu xưa cũ

Sở hữu mái tóc dài xoăn tự nhiên, bạn hãy chọn kiểu kẹp tóc ngọc trai cơ bản hình chữ nhật hay kiểu kẹp hình mũi nhọn. Tốt nhất nên chọn kích thước phù hợp, nếu tóc quá mỏng mà chọn kẹp to thì kẹp sẽ dễ tuột. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những kiểu kẹp mảnh để kẹp thành 1 dải, tạo sự khác biệt và cá tính cho mái tóc của mình.

Biết là cặp tóc đang hot, nhưng muốn xinh trẻ và không sến với phụ kiện này thì nhất định các nàng phải biết vài tips sau - Ảnh 4.
Biết là cặp tóc đang hot, nhưng muốn xinh trẻ và không sến với phụ kiện này thì nhất định các nàng phải biết vài tips sau - Ảnh 5.
Biết là cặp tóc đang hot, nhưng muốn xinh trẻ và không sến với phụ kiện này thì nhất định các nàng phải biết vài tips sau - Ảnh 6.

Mái mưa sẽ giúp bạn nhìn trẻ trung hơn

Khi chọn phụ kiện kẹp tóc, tốt nhất đừng để tóc mái dày hoặc mái chéo, kiểu mái phù hợp nhất dành cho các nàng chính là kiểu tóc mái mưa trẻ trung đơn giản. Với các nàng công sở, đây chính là tuyệt chiêu “hack tuổi” cực hiệu quả.

Biết là cặp tóc đang hot, nhưng muốn xinh trẻ và không sến với phụ kiện này thì nhất định các nàng phải biết vài tips sau - Ảnh 7.
Biết là cặp tóc đang hot, nhưng muốn xinh trẻ và không sến với phụ kiện này thì nhất định các nàng phải biết vài tips sau - Ảnh 8.
Biết là cặp tóc đang hot, nhưng muốn xinh trẻ và không sến với phụ kiện này thì nhất định các nàng phải biết vài tips sau - Ảnh 9.

Cách kẹp tóc chắc chắn, không bị rơi

Với các nàng tóc mỏng, bạn nên tạo những lọn xoăn nhỏ để tạo độ phồng cho mái tóc. Sau đó kẹp tóc hướng từ trong ra ngoài thay vì hướng từ ngoài vào trong để kẹp tóc được giữ chắc hơn.

Theo Helino