Để có được show diễn như mong muốn, doanh nhân Phạm Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường đã cố gắng hoàn thành các thủ tục cần thiết để ê-kíp, người mẫu và các ngôi sao, người đẹp hàng đầu sang Úc vào đầu tháng 5 tới đây

Mùa Xuân – Hè 2019, NTK Đỗ Mạnh Cường mang show diễn cá nhân thứ 14 mang tên gọi Back to nature đến với thành phố Sydney xinh đẹp của nước Úc. Chuyến xuất ngoại lần này của NTK họ Đỗ hứa hẹn trở thành một điểm sáng trên bức tranh thời trang Việt Nam năm nay.

Để có được show diễn như kỳ vọng; bộ đôi doanh nhân Phạm Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường đã cố gắng để mang được thành viên chủ chốt trong ê-kíp và dàn người mẫu hàng đầu Việt Nam sang Úc làm việc.

Show diễn Xuân Hè 2019 của Đỗ Mạnh Cường với tên gọi Back to Nature sẽ trình diễn tại Sydney, Úc.

Mới đây, Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam đã xét duyệt 50 hồ sơ visa để tham gia show diễn lần này của Đỗ Mạnh Cường tại Úc. Thông tin này giúp NTK và ê-kíp sản xuất hoàn toàn an tâm; để chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng cho show diễn; trước khi lên đường sang Úc vào đầu tháng 5 tới đây.

Trong đó, bao gồm 25 người mẫu danh tiếng hàng đầu Việt Nam như: Giải vàng siêu mẫu Việt Nam – Á hậu Võ Hoàng Yến; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê; người mẫu Lê Xuân Tiền; Lê Thanh Thảo, Quang Hùng, Hương Ly,… và chuyên gia trang điểm; làm tóc, nhiếp ảnh gia, quay phim, chạy chương trình, vệ sĩ, tài xế riêng…

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Diễm My…
… nàng thơ xứ Huê Ngọc Trân, và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác sẽ bay sang Sydney tham dự cùng nhà thiết kế họ Đỗ.

Ngoài ra, show cũng có sự góp mặt của các ngôi sao; người đẹp hàng đầu Việt Nam như: Diễm My, Thuỷ Hương, Hà Kiều Anh, Vũ Cẩm Nhung; Tăng Thanh Hà, Diễm My 9X, Angela Phương Trinh; Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh; Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy; nàng thơ xứ Huế – Ngọc Trân; MC Thanh Thanh Huyền… Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum cũng sẽ dành thời gian tham gia show diễn này của NTK họ Đỗ.

Tăng Thanh Hà cũng sẽ tái xuất trong show diễn.
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H’Hen Nie là gương mặt đại diện cho show diễn.

Để mang được trọn vẹn những thành viên như mong muốn sang Úc; doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết anh cũng trải qua những khó khăn nhất định trong quá trình hoàn thành các thủ tục cần thiết theo yêu cầu. Ban tổ chức phải chứng minh được năng lực đứng ra tổ chức một show diễn độc lập; sau đó đứng ra bảo lãnh cho 50 người sang Úc lần này.

Dự kiến, show diễn Xuân – Hè 2019 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào 3h chiều ngày 10/5/2019 (theo giờ địa phương;) tại khách sạn Park Hyatt Sydney. Với khung cảnh của Sydney vào thu lãng mạn; kết hợp với những công trình kiến trúc nổi tiếng cuả nhà hát Opera; tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một bức tranh thời trang vô cùng đẹp đẽ, cuốn hút.

Sẽ có 200 khách mời tham gia show diễn Xuân – Hè 2019 của Đỗ Mạnh Cường; gồm các ngôi sao hạng A hàng đầu tại Việt Nam, các “nàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường; các doanh nhân thành công tại Việt Nam; người Việt sống ở Úc và những người Việt trên khắp thế giới cũng như các tín đồ yêu thời trang, các đối tác…

Doanh nhân Phạm Huy Cận.
Bộ đôi Đỗ Mạnh Cường & Phạm Huy Cận sẽ đảm nhận hoàn toàn chi phí cho khách mời; bao gồm vé máy bay, khách sạn để lưu lại nghỉ dưỡng. Khách mời cũng sẽ được chào đón với 2 buổi tiệc hoành tráng trước và sau show diễn ngay tại khách sạn 6 sao đắt giá bậc nhất Sydney.

Theo Tiếp Thị Gia Đình