Vốn biết Tóc Tiên là một trong những nữ ca sỹ sở hữu nét đẹp không dao kéo vô cùng xuất sắc, số đo 3 vòng gợi cảm cùng giọng hát trời phú mạnh mẽ, cá tính. Thế nhưng lại không thể ngờ một sự thật: đã đẹp thì làm gì cũng đẹp, nhìn gương mặt cô mỗi khi xuất hiện trước ống kính, cách “chơi” màu sắc makeup, dường như tông màu nào cũng hợp với khuôn mặt quyến rũ này!

Không còn gì phải bàn cãi về tông cam huyền thoại 

Còn ai hợp với tông màu cam như Tóc Tiên? Sắc cam tượng trưng cho vẻ đẹp cá tính, hiện đại, cuốn hút và sexy. Cô gái nào yêu màu cam là cô gái mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Tóc Tiên là như vậy! Chẳng còn màu nào có thể khiến cô quyến rũ hơn cam mà cũng “khí chất” như cam. Đặc biệt, việc sử dụng kiểu trang điểm monochromatic (tức là một màu cho tất cả mắt, môi và má) được Tóc Tiên cùng ekip cập nhật thường xuyên chứng tỏ cô nàng là người rất biết nắm bắt xu hướng.

Màu đỏ thì sao?

Trong nhiều sự kiện quan trọng, Tóc Tiên thường chọn cho mình màu đỏ để thể hiện quyền lực cũng như sức quyến rũ vô hạn. Nét đẹp cổ điển của màu đỏ sẽ giúp tăng độ nhu mì, đàn bà cho vẻ ngoài của Tiên. Như bạn thấy đó, Tóc Tiên thật sự giống minh tinh Audrey Hepburn vậy!

Các gam màu nude và đất cũng chẳng làm khó cô Tiên!

Năm 2019, tông nude và đất lên ngôi. Chúng khuấy động thị trường làm đẹp cũng như các trang mạng xã hội. Tóc Tiên cũng không ngọại lệ. Cô chia sẻ cô đánh màu nude và đỏ đất, nâu đất dạo gần đây vì trông chúng khá ấn tượng.

Đến tông màu “sến” như hồng khi lên môi Tóc Tiên cũng trở nên sành điệu!

Hồng cánh sen, hồng neon, hồng nào “qua tay” Tóc Tiên cũng khó “toàn mạng” đấy! Bằng cách phối màu hồng cánh sen cho miệng, màu nâu cam cho mắt, tạo khối tự nhiên, Tóc Tiên đã mang lại hình ảnh nữ tính nhất từ trước tới nay.

Theo L’officiel