Nước da thay đổi hoàn toàn chỉ sau một thời gian ngắn, và bí kíp của cô nàng này lại nằm ở những điều rất giản đơn.

Làn da trắng mịn hồng hào luôn là niềm ao ước của bất cứ cô gái nào. Các tín đồ làm đẹp cũng chia sẻ rất nhiều bí kíp giúp đem đến làn da không tỳ vết. Trong đó cô nàng beauty blogger người Trung Quốc dưới đây là ví dụ điển hình cho việc dưỡng trắng da thần kỳ với làn da như thay đổi hoàn toàn chỉ sau 28 ngày.

Chỉ sau 28 ngày chăm bôi kem chống nắng và dưỡng da, cô nàng này đã có làn da “trắng bật tông” đáng ghen tị - Ảnh 1.

Làn da của cô nàng này đã trắng sáng hơn hẳn chỉ sau 1 thời gian ngắn, không chỉ da mặt…

Chỉ sau 28 ngày chăm bôi kem chống nắng và dưỡng da, cô nàng này đã có làn da “trắng bật tông” đáng ghen tị - Ảnh 2.

… da cơ thể cũng có sự cải thiện đáng kể. Từ 13/8 đến 10/9 đã sáng bật lên nhiều

Tất cả những gì mà cô nàng này cần đó là xây dựng chu trình skincare và chế độ sinh hoạt khoa học. Sau đúng 4 tuần làn da của cô đã như lột xác hoàn toàn và nhận được vô số lời khen có cánh. Vậy chúng ta hãy cùng xem cô nàng này đã làm thế nào.

Chỉ sau 28 ngày chăm bôi kem chống nắng và dưỡng da, cô nàng này đã có làn da “trắng bật tông” đáng ghen tị - Ảnh 3.

Trên đây là những sản phẩm mà cô đã sử dụng, bao gồm chăm sóc da mặt, cơ thể và làm trắng răng. Sản phẩm đầu tiên mà cô nàng nhấn mạnh đó chính là kem chống nắng. Trong một mùa hè, cô đã sử dụng đến 5 lọ kem chống nắng, cô luôn bôi kem hàng ngày và thoa lại sau mỗi 2 tiếng. Cô đã sử dụng kem chống nắng Anessa Anessa Perfect UV (Giá khoảng: 500.000 VNĐ). Ngoài ra, còn có Lotion dưỡng da chiết xuất từ hạt ý dĩ của naturie (Giá khoảng: 300.000 VNĐ) giúp làm trắng da có thể sử dụng cho cả mặt và cơ thể.

Chỉ sau 28 ngày chăm bôi kem chống nắng và dưỡng da, cô nàng này đã có làn da “trắng bật tông” đáng ghen tị - Ảnh 4.

Kem chống nắng Anessa Anessa Perfect UV (Giá khoảng: 500.000 VNĐ) và Lotion Naturie (Giá khoảng: 300.000 VNĐ)

Bên cạnh đó, cô nàng sẽ chăm chỉ đắp mặt nạ với tần suất 2 đến 3 lần/tuần. Cô chọn mặt nạ Cocoon Willow Silky Mask (Giá khoảng 120.000 VNĐ) làm từ sợi tơ tằm mềm mại, thành phần có chứa niacinamide giúp làm trắng và làm đều màu da. Cô còn sử dụng tinh chất dưỡng da Manyo Galactomyces Niacin (Giá khoảng: 600.000 VNĐ) với thành phần là tinh chất lên men tự nhiên có khả năng dưỡng ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm tiết dầu và làm sáng da.

Với da cơ thể, cô nàng có một bí kíp đó là cho thêm 1 chút tinh chất dưỡng làm trắng da vào lotion dưỡng . Việc này sẽ giúp tăng khả năng dưỡng ẩm và làm trắng, lại giúp tạo độ ánh căng bóng tự nhiên cho da.

Bên cạnh đó, cô nàng này còn chọn loại kem đánh răng có hiệu quả làm trắng để loại bỏ mảng ố vàng của răng. Hàng ngày, cô sẽ uống nước chanh leo pha mật ong hoặc viên C sủi đổ bổ sung vitamin C cho cơ thể.

Nhờ chăm chỉ áp dụng chu trình dưỡng trên mà cô nàng này đã có được làn da thay đổi chỉ sau 28 ngày. Tuy nhiên có 2 điểm quan trọng nhất mà cô nàng này lưu ý. Thứ nhất, đó là bạn cần chăm chỉ bôi kem chống nắng, không kể nắng hay mưa, ở trong nhà hay ngoài trời thì bạn cũng cần bôi kem. Và đừng quên thoa lại kem sau mỗi 2 giờ hoạt động để duy trì hiệu quả.

Điều thứ 2 cô muốn lưu ý đó là việc làm trắng da là cả 1 quá trình chăm sóc da. Tùy vào cơ thể và chế độ chăm sóc mà sẽ đem đến kết quả nhanh hay chậm khác nhau. Nhưng bạn cũng đừng nản lòng mà hãy kiên trì xây dựng chế độ chăm sóc da và sinh hoạt khoa học, luôn bôi kem chống nắng thì bạn sẽ sớm nhận được kết quả như ý muốn.

Chỉ sau 28 ngày chăm bôi kem chống nắng và dưỡng da, cô nàng này đã có làn da “trắng bật tông” đáng ghen tị - Ảnh 7.

Nguồn: Xiaohongshu/ Tri thức trẻ