Đây là 6 sản phẩm làm đẹp “made in Korea” mà giám đốc mảng làm đẹp của tạp chí Vogue Hàn Quốc đánh giá cao nhất và đó là lý do bất cứ “con nghiện” mỹ phẩm Hàn nào cũng nên biết về chúng.

Bạn có phải một fan cuồng tín của mỹ phẩm Hàn Quốc không? Nếu câu trả lời là có, liệu bạn có tự tin rằng mình đã biết hết những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất, xứng đáng được cho vào danh sách phải-sắm nhất đến từ xứ sở kim chi không? Nếu câu trả lời là “không chắc”, bạn sẽ được mở mang tầm mắt với sự giúp sức của Jisu Paek, giám đốc mảng làm đẹp của tạp chí Vogue Hàn.

Chớ nhận mình là tín đồ mỹ phẩm Hàn nếu bạn chưa biết đến 6 sản phẩm được đánh giá cao ngất ngưởng này - Ảnh 1.

Jisu Paek, giám đốc mảng làm đẹp của tạp chí Vogue Hàn Quốc.

Mới đây, Jisu Paek đã chia sẻ với trang web danh tiếng Byrdie về những sản phẩm “made in Korea” mà cô yêu thích nhất. Vốn là một chuyên gia trong mảng làm đẹp, lại sở hữu làn da cực kỳ đáng ngưỡng mộ, Jisu Paek đương nhiên có con mắt hết sức tinh tường cũng như những đánh giá vô cùng thấu đáo về mỹ phẩm Hàn và do đó, những sản phẩm lọt vào mắt xanh của cô thực sự đáng nhận được sự lưu tâm từ bất cứ tín đồ làm đẹp nào.

VDL Color Correcting Cushion (830.000 VNĐ)

Chớ nhận mình là tín đồ mỹ phẩm Hàn nếu bạn chưa biết đến 6 sản phẩm được đánh giá cao ngất ngưởng này - Ảnh 2.

“Tương tự như contour, tôi sáng tạo ra một thuật ngữ mới mang tên tone-tour, có nghĩa là sử dụng những gam màu như xanh, tím và đào để hiệu chỉnh sắc da của bạn. Loại cushion hiệu chỉnh sắc da này của VDL giúp bạn khắc phục tình trạng xỉn màu, đỏ da, kém đều màu ở những vùng da nhất định trên khuôn mặt, nhờ đó mà bạn sẽ có lớp nền sáng rỡ, đẹp mắt đi kèm với hiệu ứng 3D”.

Jung Saem Mool Essential Mool Cream (715.000 VNĐ)

Chớ nhận mình là tín đồ mỹ phẩm Hàn nếu bạn chưa biết đến 6 sản phẩm được đánh giá cao ngất ngưởng này - Ảnh 3.

“Jung Saem Mool là chuyên gia trang điểm số một xứ Hàn. Thương hiệu mỹ phẩm cùng tên của cô ấy có rất nhiều sản phẩm với chất lượng tuyệt vời mà trong đó, tôi thích nhất là sản phẩm kem dưỡng này. Nó có kết cấu lỏng nhẹ nhưng sẽ chuyển thành dạng kem dưỡng vô cùng mềm mượt”.

CNP Micro Mighty Sun (760.000 VNĐ)

Chớ nhận mình là tín đồ mỹ phẩm Hàn nếu bạn chưa biết đến 6 sản phẩm được đánh giá cao ngất ngưởng này - Ảnh 4.

“CNP là thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng với những công nghệ vượt trội. Loại kem chống nắng này có thể bảo vệ làn da của bạn một cách triệt để chỉ với một lớp thật mỏng nhẹ”.

Liz K Super First C Serum Pure Vitamin C 13% (740.000 VNĐ)

Chớ nhận mình là tín đồ mỹ phẩm Hàn nếu bạn chưa biết đến 6 sản phẩm được đánh giá cao ngất ngưởng này - Ảnh 5.

“Đây là sản phẩm serum với thành phần vitamin C nguyên chất. Tôi biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều serum C nhưng theo tôi, đây là loại tốt nhất”.

Hera UV Mist Cushion (1 triệu VNĐ)

Chớ nhận mình là tín đồ mỹ phẩm Hàn nếu bạn chưa biết đến 6 sản phẩm được đánh giá cao ngất ngưởng này - Ảnh 6.

“Loại cushion này của Hera là sản phẩm cushion bán chạy nhất tại Hàn. Đây là vũ khí chủ lực mang đến “làn da em bé” mà phụ nữ Hàn Quốc yêu thích. Sản phẩm này vừa cấp ẩm cho da lại vừa che phủ hiệu quả, khiến da trở nên căng mọng, bóng khoẻ”.

Su:m37 Secret Essence (2,1 triệu VNĐ)

Chớ nhận mình là tín đồ mỹ phẩm Hàn nếu bạn chưa biết đến 6 sản phẩm được đánh giá cao ngất ngưởng này - Ảnh 7.

“Hàn Quốc nổi tiếng với các món ăn lên men và công nghệ lên men được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Sản phẩm tinh chất Secret Essence của Su:m37 này có thành phần chính là các chát lên men tinh khiết giúp cân bằng da tốt hơn, mang đến hiệu quả tốt hơn so với các loại tinh chất thân nước”.