Tài tử “Dream High” Park Hyuk Kwon và nữ diễn viên kém anh tận 20 tuổi của phim “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” Cho Soo Hyang đã chính thức hẹn hò từ tận năm ngoái.

Hôm nay, Dispatch đã khui ra loạt ảnh hẹn hò của tài tử “Dream High” Park Hyuk Kwon và nữ diễn viên kém anh tận 20 tuổi của phim “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” Cho Soo Hyang. Đây có lẽ là một trong những cặp đôi chênh lệch tuổi nhiều nhất làng giải trí cho đến thời điểm hiện tại. Trai sinh năm 1971, gái sinh năm 1991, dù có khoảng cách thế hệ khá lớn song Park Hyuk Kwon và Cho Soo Hyang vẫn rất gần gũi nhờ sở thích chung về diễn xuất. Cả hai rất hòa hợp và tự nhiên tiến đến mối quan hệ tình cảm nam nữ.

Park Hyuk Kwon là một người rất rạch ròi giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Anh chỉ nói về công việc trên các chương trình thực tế, truyền hình. Khi tìm thấy tình yêu đích thực, Park Hyuk Kwon chỉ kể chuyện tình cảm của mình với người quen thân. Được biết, 2 người được bắt gặp hẹn hò vào tháng 8/2018 khi đang đi ăn tại một nhà hàng ở Incheon.

Dispatch khui cặp đôi bố con mới của Kbiz: Tài tử Dream High công khai hẹn hò nữ diễn viên kém tận 20 tuổi - Ảnh 1.

Cặp đôi chênh lệch 20 tuổi hẹn hò tình tứ tại Incheon

Dispatch khui cặp đôi bố con mới của Kbiz: Tài tử Dream High công khai hẹn hò nữ diễn viên kém tận 20 tuổi - Ảnh 2.

Nam tài tử 48 tuổi Park Hyuk Kwon vô cùng kín đáo về đời tư

Dispatch khui cặp đôi bố con mới của Kbiz: Tài tử Dream High công khai hẹn hò nữ diễn viên kém tận 20 tuổi - Ảnh 3.

Hiện giờ anh đang hẹn hò với nữ diễn viên kém 20 tuổi Cho Soo Hyang

Dispatch khui cặp đôi bố con mới của Kbiz: Tài tử Dream High công khai hẹn hò nữ diễn viên kém tận 20 tuổi - Ảnh 4.

Không chỉ tuổi tác mà ngoại hình của cặp đôi cũng vô cùng chênh lệch. Nhiều fan cho rằng, Cho Soo Hyang trông như đang đi cùng bố. Tuy nhiên cũng fan cho rằng không nên so sánh quá nhiều về tuổi tác khi nói đến tình yêu

Park Hyuk Kwon sinh năm 1971, là diễn viên phụ quen mặt trong loạt phim “The Producers”, “Dream High”, “My Princess”… Cho Soo Hyang sinh năm 1991, được khán giả biết đến qua các bộ phim đình đám như “Coin Locker Girl”, “Who Are You: School 2015”, “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”…

Dispatch khui cặp đôi "bố con" mới của Kbiz: Tài tử "Dream High" công khai hẹn hò nữ diễn viên kém tận 20 tuổi - Ảnh 5.
Dispatch khui cặp đôi "bố con" mới của Kbiz: Tài tử "Dream High" công khai hẹn hò nữ diễn viên kém tận 20 tuổi - Ảnh 5.

Cặp đôi lệch tuổi gây sốc mới của làng giải trí

Nguồn: Dispatch/ Helino