Để yên tâm trị thâm mà không lo “đau ví”, bạn hãy tham khảo 6 sản phẩm giá “mềm” các bác sĩ da liễu thường khuyên dùng cho bệnh nhân của mình.

Những nốt mụn không mời mà đến không chỉ khiến chúng ta khổ sở trong vài ba ngày mà còn để lại “tàn tích” là những vết thâm phải mất cả tháng trời mới mờ dần. Để xử lý những vết thâm này, các tín đồ làm đẹp thường có xu hướng tìm đến những sản phẩm trị liệu đắt đỏ nhưng đây không phải giải pháp duy nhất. Sự thật là trên thị trường có khá nhiều sản phẩm trị thâm với hiệu quả tuyệt vời được các bác sĩ da liễu công nhận hẳn hoi mà giá cả lại rất phải chăng. Để yên tâm trị thâm mà không lo “đau ví”, bạn hãy tham khảo 6 sản phẩm giá “mềm” với những thành phần quyền năng như hydroquinone, kojic acid, arbutin, glycolic acid, salicylic acid… mà các bác sĩ da liễu thường khuyên dùng cho bệnh nhân của mình.

Neutrogena Rapid Tone Repair Dark Spot Corrector (530.000 VNĐ)

Dưới 500k nhưng trị thâm mụn cực tốt, đây là 6 sản phẩm được BS da liễu tín nhiệm không kém các liệu pháp xóa thâm đắt đỏ - Ảnh 1.

“Sản phẩm này có chứa cùng lúc 2 thành phần quan trọng nhất trong bất cứ quy trình dưỡng da trị thâm nào, đó chính là retinol và vitamin C. Cả 2 thành phần này đều nổi tiếng với khả năng tăng tốc độ tái tạo da, làm mờ thâm và làm đều màu da” – bác sĩ da liễu Corey L. Hartman đến từ viện da liễu Skin Wellness Center (Alabama, Mỹ) cho biết.

Ambi Ambi Fade Cream (155.000 VNĐ)

Dưới 500k nhưng trị thâm mụn cực tốt, đây là 6 sản phẩm được BS da liễu tín nhiệm không kém các liệu pháp xóa thâm đắt đỏ - Ảnh 2.

“Trong điều trị vết thâm, hydroquinone được coi là thành phần với tiêu chuẩn vàng và nó là hoạt chất chính trong loại kem này (2%). Đây là nồng độ hydroquinone thích hợp để mang đến hiệu quả trị thâm tốt nhưng vẫn đảm bảo không gây kích ứng da quá nhiều. Tuy nhiên, bạn không nên dùng sản phẩm này lâu hơn 3 tháng mà không có sự chỉ định của bác sĩ da liễu” – bác sĩ Hartman nói.

Specific Beauty Advanced Dark Spot Corrector Pads Facial Treatments (460.000 VNĐ)

Dưới 500k nhưng trị thâm mụn cực tốt, đây là 6 sản phẩm được BS da liễu tín nhiệm không kém các liệu pháp xóa thâm đắt đỏ - Ảnh 3.

Sản phẩm trị thâm không nhất thiết phải có dạng kem bôi hay serum mà có thể là miếng pad, đơn cử như sản phẩm Advanced Dark Spot Corrector Pads Facial Treatments này của Specific Beauty. Miếng pad này được thấm đẫm dung dịch có chứa vitamin C và kojic acid -bộ đôi quyền năng không chỉ trị thâm mà còn làm sáng và đều màu da toàn mặt.

Urban Skin RX Dark Spot Rapid Repair Retinol Treatment (530.000 VNĐ)

Dưới 500k nhưng trị thâm mụn cực tốt, đây là 6 sản phẩm được BS da liễu tín nhiệm không kém các liệu pháp xóa thâm đắt đỏ - Ảnh 4.

Là sự kết hợp của bộ 3 retinol, kojic acid và niacinamide, Urban Skin RX Dark Spot Rapid Repair Retinol Treatment chính là trợ thủ đắc lực trong việc trị thâm và xa hơn là chống lão hóa. Dùng sản phẩm này, bạn không chỉ thấy vết thâm mờ dần mà còn thấy da mịn màng hơn, nếp nhăn được cải thiện đáng kể.

Garnier Dark Spot Corrector Treatment (400.000 VNĐ)

Dưới 500k nhưng trị thâm mụn cực tốt, đây là 6 sản phẩm được BS da liễu tín nhiệm không kém các liệu pháp xóa thâm đắt đỏ - Ảnh 5.

Có chứa thành phần trị thâm chủ lực là vitamin C nhưng sản phẩm này của Garnier vẫn đảm bảo làm dịu, cấp ẩm cho da nhờ công thức kết hợp cả vitamin E, mang đến làn da sáng rỡ, đều màu và khỏe mạnh. Không chỉ có vậy, em nó còn có cả lipohydroxy acid (LHA), thành phần tẩy da chết nhẹ dịu, ít gây kích ứng da phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất.

L’Oreal Paris Youth Code Dark Spot Corrector Serum (415.000 VNĐ)

Dưới 500k nhưng trị thâm mụn cực tốt, đây là 6 sản phẩm được BS da liễu tín nhiệm không kém các liệu pháp xóa thâm đắt đỏ - Ảnh 6.

Với những vết thâm không quá “nặng đô”, bạn có thể tin tưởng L’Oreal Paris Youth Code Dark Spot Corrector Serum với thành phần chính là niaciamide. Chỉ sau vài lần dùng, làn da sẽ đều màu thấy rõ, rạng rỡ hơn và bóng khỏe hơn.

Theo Helino