Bạn quyến rũ, và phát ngấy với những chiếc áo ống hai dây nhàm chán? Handkerchief top của những năm 2000 đang trở lại như chiếc “chìa khóa mới” cho những trang phục gợi cảm nhưng đầy ngổ nghịch của bạn.

Hãy cùng điểm qua những chiếc áo handkerchief top được các cô nàng diện tích cực trong mùa hè vừa rồi, và có lẽ là cả trong những mùa hè sắp tới.

Handkerchief top đích thị là item mà nhiều cô nàng “noughties” những năm 2000 luôn “tuyệt vọng” để được mặc dưới sự cấm cản của bố mẹ. Dù gì thì chiếc áo này đơn giản chỉ là một mảnh khăn to được trở ngược lại và vòng quanh lưng bạn, nhưng sức hút của nó khiến các cô gái năng động và cá tính không thể cưỡng lại mà diện nó cả sáng, lẫn đêm.

Handkerchief top đen đơn giản nhưng quyến rũ và bí ẩn

Người khởi xướng chiếc áo “mỏng manh” này không chắc là ai, nhưng vào đầu năm 2000, Beyonce đã cùng với Destiny’s Child trình diễn và đồng thời, tạo nên làn sóng cho chiếc áo handkerchief này. Và, đến hiện nay, Bella Hadid chính là người dẫn đầu xu hướng trở lại của nó. Cô nàng Bella luôn là một trend setter và chiếc áo handkerchief polka dot màu đỏ cô diện một lần dạo phố New York, cùng với mom jeans và sneaker trắng, đã khiến các cô nàng “hot chic” nơi đây lần nữa rơi vào cơn lốc “khăn quấn” này.

Beyonce đã diện item này từ những năm 2000
Và gần đây thì có Bella Hadid
Cô nàng có biệt tài biến tất cả những gì mình mặc thành hot item, và handkerchief top cũng không ngoại lệ

Không chỉ quyến rũ với các mix&match với chân váy mini, handkerchief được yêu thích hơn hẳn với cách phối layer với áo thun và những chiếc quần cargo pant hầm hố. Nếu bạn muốn trở nên thật gợi cảm và màu sắc như Spice Girls, hãy chọn những handkerchief họa tiết màu sắc nổi bật, hoặc nếu bạn đích thị là cô nàng ngổ nghịch yêu thích sự mạnh mẽ và cá tính, một chiếc khăn đen trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo tôn lên nét lạnh lùng và phóng khoáng của bạn.

Những biến tấu khác của chiếc áo quyến rũ này
Xu hướng bow tie knot vẫn chưa hạ nhiệt
Những mảnh handkerchief top ngày càng “nhỏ” hơn
Và nhiều dây hơn

Thực hiện: Chloe Phạm/lofficiel