“Duy trì trạng thái tích cực trong cuộc sống sẽ giúp cuộc sống của bạn yêu đời và may mắn hơn” với suy nghĩ đó Jolie đã dần tiến từng bước để có được sự nghiệp ngày hôm nay.

“Với tôi ngã rẽ sang ngang với phun xăm là một cơ duyên may mắn mà ngay chính bản thân cũng không biết trước được mình sẽ có ngày hôm nay.” Xuất phát điểm là một cô giáo tiểu học, một ngành đầy tính chất mô phạm, ít ai nghĩ Jolie Trần có dũng cảm chuyển ngành một cách dứt khoát và ngoạn mục như vậy.

“Thời điểm tôi đến với phun xăm chính là thời điểm tôi đang mông lung với ngành nghề mình lựa chọn. Cũng băn khoăn không biết đay có đúng là lựa chọn mình cần không. Khi tình cờ được gợi ý học phun xăm tôi có tham gia một số sự kiện và tìm hiểu thì mới phát hiện ra mình yêu thích làm đẹp đến thế. Và khi theo học cô giáo cũng khuyến khích rất nhiều do bản thân có tố chất và con mắt thẩm mỹ hoàn toàn phù hợp với làm đẹp.”

Jolie với vai trò BGK chuyên môn tại Global PMU 2022

Jolie Trần bên các giám khảo khác tại Global PMU 2022

Với năng khiếu vốn có nên Jolie học rất nhanh các kỹ thuật cơ bản của phun xăm, từ đó phát triển tay nghề và sớm trở thành một Master trẻ uy tín và được tin tưởng mời làm ban giám khảo tại rất nhiều cuộc thi, có thể kể đến như: Kiện tướng PMU 2021, King Master PMU – Cuộc thi lớn nhất Châu Á, Phun xăm thẩm mỹ Kỷ lục Guiness, Global OMu 2022, … Tịa các cuộc thi này Jolie Trần đề tham dự với tư cách Ban Giám khảo chuyên môn chấm thi và đánh giá kỹ thuật chuyên ngành của các thí sinh. Do đó cần có tay nghề và kỹ thuật thật vững mới có thể đứng ở vị trí quan trọng như vậy. Đây cũng chính là chứng thực rõ ràng và uy tín nhất cho vị Master trẻ Jolie Trần.

Vị giám khảo trẻ trung và quyền lực với phương châm: Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp nếu như bạn thực sự cố gắng

“Tôi luôn nghĩ năng lực bản thân cần được trau dồi rèn luyện theo thời gian. Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp nếu như bạn thực sự cố gắng. Được làm công việc mình yêu thích đã là một may mắn lớn trên đời, cho dù đó không phải lựa chọn ban đầu thì càng cần trân trọng và lạc quan tiến về phía trước.”

Jolie Trần ngày càng được khách hàng yêu quý và tin tưởng sử dụng dịch vụ làm đẹp cũng do cái tâm mình dành cho nghề, dành cho khách hàng. Khách hàng đẹp hơn mỗi ngày chính là động lực để Jolie tiếp bước trên con đường sự nghiệp đầy màu sắc này.