Đều là đại mỹ nhân nhưng nhan sắc của họ cũng tụt điểm vài phần khi chuyển từ những màu son tươi tắn quen thuộc sang son nude nhẹ nhàng.

Những màu son nude vốn nhẹ nhàng, gần tiệp với tông da và đem lại ấn tượng khá “Tây”. Thế nhưng để tìm được màu son nude phù hợp lại không phải là chuyện đơn giản. Nếu chọn không khéo, màu son này có thể khiến bạn trông nhợt nhạt như “vừa ốm dậy”, nhan sắc cũng kém điểm đi vài phần. Loạt mỹ nhân Cbiz dưới đây cũng từng thử đổi từ những màu son tươi tắn sang son nude hiện đại, vậy chúng ta hãy cùng xem nhan sắc của họ đã thay đổi ra sao.

Khi loạt mỹ nhân Cbiz thử mốt son nude: Son nhạt đi vài phần là đã lệch ngay cả một chặng nhan sắc - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng thần thái, sang chảnh thuở nào bỗng trở nên yếu đuối mong manh đi vài phần khi từ bỏ màu son đỏ quen thuộc để chuyển sang son màu nude nhẹ nhàng.

Khi loạt mỹ nhân Cbiz thử mốt son nude: Son nhạt đi vài phần là đã lệch ngay cả một chặng nhan sắc - Ảnh 2.

Với Angela Baby, thỏi son cam tươi tắn mà cô sử dụng từng được dân tình tìm mua đến cháy hàng. Nhưng nếu cô đổi sang son nude thì chưa chắc đã có sức hút đến vậy, bà mẹ 1 con vẫn hợp với những màu son tươi tắn, trẻ trung hơn.

Khi loạt mỹ nhân Cbiz thử mốt son nude: Son nhạt đi vài phần là đã lệch ngay cả một chặng nhan sắc - Ảnh 3.

“Nữ thần học đường” Trịnh Sảng vốn sở hữu nhan sắc thanh thuần như tranh vẽ vậy nên dù là màu son gì thì cô cũng hợp, nhưng rõ ràng màu son hồng tươi tắn sẽ khiến cô trông thu hút hơn nhiều.

Khi loạt mỹ nhân Cbiz thử mốt son nude: Son nhạt đi vài phần là đã lệch ngay cả một chặng nhan sắc - Ảnh 4.

Với đường nét khá Tây, sống mũi cao mắt to vậy nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn toàn không phù hợp với những màu son nude. Đã nhiều lần cô nàng bị chê nhợt nhạt, xuống sắc khi thử nghiệm với sắc son này.

Khi loạt mỹ nhân Cbiz thử mốt son nude: Son nhạt đi vài phần là đã lệch ngay cả một chặng nhan sắc - Ảnh 5.

Xét một cách chi tiết, màu son nổi bật khiến nàng Phượng Cửu trông có sức sống, sắc sảo và ma mị hơn hẳn màu son nude hiền dịu.

Khi loạt mỹ nhân Cbiz thử mốt son nude: Son nhạt đi vài phần là đã lệch ngay cả một chặng nhan sắc - Ảnh 6.

Sở hữu nét đẹp lạ nhưng chắc chắn điểm khí chất của Nghê Ni đã tụt vài phần khi cô thử nghiệm với màu son nude nhợt nhạt.

Khi loạt mỹ nhân Cbiz thử mốt son nude: Son nhạt đi vài phần là đã lệch ngay cả một chặng nhan sắc - Ảnh 7.

Tương tự Diêu Thần vốn sở hữu khuôn miệng rộng, màu son nude khiến khuôn miệng bị mất cân đối so với tổng thể gương mặt. Trong khi đó màu son đỏ tươi lại khiến môi cô trông dày, đầy đặn và sang chảnh hơn.

Khi loạt mỹ nhân Cbiz thử mốt son nude: Son nhạt đi vài phần là đã lệch ngay cả một chặng nhan sắc - Ảnh 8.

Thêm 1 bằng chứng nữa cho thấy Giang Sơ Ảnh vẫn nên trung thành với những màu son tươi tắn, chúng không chỉ khiến cô khí chất, nổi bật hơn mà còn trẻ trung ra vài tuổi so với màu son nude.

Theo Helino