Vừa qua, Master Justin Minh Nguyễn vừa trở về Việt Nam để giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi lớn dành cho những người làm nghề phun xăm thẩm mỹ Best Face Of The PMU 2019.

Master Justin Minh Nguyễn là chủ nhân của JM USA Academy, tại thành phố Richmond , bang Texas, Mỹ. Năm ngoái, anh từng là giám khảo, đồng thời cũng chính là top thương hiệu Golden Trainning PMU 2018 tại cuộc thi Young Talent Of The PMU. Không những thế, Master Justin Nguyễn cũng tham gia vô số sự kiện lớn ngành phun xăm thế giới. Những năm gần đây, Master Justin Minh Nguyễn thường xuyên trở về nước tham gia các sự kiện lớn của ngành phun xăm trong nước với vai trò là chuyên gia, giám khảo, nhà sản xuất mực hàng đầu. Anh mong muốn những người làm nghề phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam có thể tiếp cận được những kỹ thuật tiên tiến của nghề, xu hướng cũng như sản phẩm mực tốt nhất.

Master Justin Minh Nguyễn là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Anh không chỉ nổi tiếng tại Mỹ mà ở Việt Nam cũng rất nhiều người ngưỡng mộ. Anh đã tự mình vượt qua các khóa đào tạo tinh vi, cao cấp về tất cả các khía cạnh của thẩm mỹ y khoa tích hợp và trang điểm bán vĩnh viễn, với chuyên môn về Microblading, sharding, eyelashes, skincare , Nails và Tóc tại Hoa Kỳ và Châu Âu.

Justin Minh Nguyễn cũng là một giảng viên cực kỳ mát tay khi đã đào tạo hàng trăm học viên trong và ngoài nước trong lĩnh vực bán trang điểm vĩnh viễn và Microblading, eyelashes…JM USA Academy của Master Justin Minh Nguyen là một trong những địa chỉ được khách hàng yêu thích và cũng là nơi đào tạo học viên hàng đầu trong hơn 10 năm qua.

Trong những năm gần đây, Master Justin Minh Nguyen là giáo viên quốc tế với bằng cấp INTRUCTER với vai trò giảng dạy, giáo dục cho học viên, lên kế hoạch, tiến hành các tiết dạy học, thực hành và phát triển các khóa học nằm trong chương trình của nhà trường đồng thời cũng là người kiểm tra, ra đề, chấm điểm thi và cấp chứng chỉ bằng cấp cho học sinh để đánh giá chất lượng từng học trò tại Mỹ.

Không chỉ vậy, Master Justin Minh Nguyen cũng là nhà sản xuất sản phẩm mực cao cấp dùng cho ngành phun xăm thẩm mỹ với thương hiệu nổi tiếng MICROBLADING PLUS+ và BIOMAKEUP PLUS+ được ưa chuộng và uy tín nhất tại Mỹ. Các loại mực này cũng đang được những người làm nghề phun xăm trong nước yêu thích và hứa hẹn sẽ trở nên phổ biến hơn.

Justin hiện đang tiếp tục nghiên cứu và đào tạo về các kỹ thuật mới nhất và các dự án sắp tới để duy trì các giải pháp chăm sóc phục vụ khách hiệu quả nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại Mỹ và Việt Nam.