Là một nghệ nhân phun xăm không chỉ được biết đến bởi tay nghề điêu luyện mà còn được nhớ tới bởi những thành tích gắn liền với các cuộc thi, Ngô Kiều Nhi trở thành một vị giám khảo lâu năm đầy quyền lực và uy tín.

Được tín nhiệm và mời vào vị trí ban giám khảo chuyên môn, “cầm cân này mực” chọn ra những thí sinh xuất sắc tại các cuộc thi, tại Global PMU 2022, Ngô Kiều Nhi xuất hiện với tư cách ban giám khảo đầy quyền lực. Có thể thấy, thành công của cuộc thi gắn liền với sự xuất hiện và thực hiện công tác chấm thi một cách nghiêm túc, trung thực cũng như đầy tâm huyết của BGK mà ngành phun xăm ngày càng được công nhận bởi những nỗ lực và tâm huyết mà những master như Kiều Nhi dành cho nghề và cho khách hàng của mình.

Cũng tại Global PMU 2022 học trò của Ngô Kiều Nhi cũng đạt được những giải cao trong cuộc thi như: Huỳnh Lại Anh Thư đoạt Á quân phun mày và Châu Phúc An đạt giải Tài năng phun môi. Đây đều là những học viên được đào tạo bài bản và hướng dẫn chuyên nghiệp bởi Master Ngô Kiều Nhi.

Ứng dụng rất nhiều kỹ thuật hiện đại để có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, luôn nâng cấp bản thân để kỹ thuật được trau dồi. Để có được thành công như ngày hôm nay không thể kể đến sự ưu ái tin tưởng khách hàng dành cho ….. Không thể phủ nhận …. làm nghề với cái tâm đặt vào khách hàng, với mong muốn khách hàng được đẹp được hài lòng với dịch vụ mình sử dụng. …. luôn tâm niêm: “Làm việc với cái tâm ắt sẽ có tầm với nghề”.

Một số hình ảnh Master Ngô Kiều Nhi tại Global PMU2022