Là một nghệ nhân phun xăm không chỉ được biết đến bởi tay nghề điêu luyện mà còn được nhớ tới bởi những thành tích gắn liền với các cuộc thi Satina Ngọc Nguyễn dần khẳng định tay nghề của mình nơi xứ xở xa xôi, Australia.

Được tín nhiệm và mời vào vị trí ban giám khảo chuyên môn, “cầm cân này mực” chọn ra những thí sinh xuất sắc tại các cuộc thi, tại Global PMU 2022, Satina xuất hiện với tư cách ban giám khảo đầy quyền lực, cực kì rực rỡ với mái tóc hồng đầy phong cách. Có thể thấy, thành công của cuộc thi gắn liền với sự xuất hiện và thực hiện công tác chấm thi một cách nghiêm túc, trung thực cũng như đầy tâm huyết của BGK mà ngành phun xăm ngày càng được công nhận bởi những nỗ lực và tâm huyết mà những master như Satina Ngọc Nguyễn dành cho nghề và cho khách hàng của mình.

Ứng dụng rất nhiều kỹ thuật hiện đại để có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, luôn nâng cấp bản thân để kỹ thuật được trau dồi. Để có được thành công như ngày hôm nay không thể kể đến sự ưu ái tin tưởng khách hàng dành cho Satina. Không thể phủ nhận cô làm nghề với cái tâm đặt vào khách hàng, với mong muốn khách hàng được đẹp được hài lòng với dịch vụ mình sử dụng. Satina luôn tâm niêm: “Làm việc với cái tâm ắt sẽ có tầm với nghề”.

Một số hình ảnh Master Satina Ngọc Nguyễn tại Global PMU2022