Nhân vậtTOP NEWS

Mỹ nhân “Itaewon Class” Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi!

Xuất hiện trong bộ phim hot hit thời gian gần đây – “Itaewon Class”, Kwon Nara hiện đang là gương mặt mỹ nhân gây sốt và thu hút chú ý lớn của công chúng.

Đảm nhận vai diễn Soo Ah trong siêu phẩm truyền hình “Itaewon Class” (Tầng Lớp Itaewon), cựu thành viên Hello Venus – Kwon Nara đang được coi là nữ phụ hot nhất màn ảnh xứ Hàn lúc này. Sức hút mạnh mẽ của Kwon Nara không chỉ đến từ diễn xuất thuyết phục mà từ nhan sắc đến vóc dáng hoàn hảo của cô nàng cũng được đông đảo netizen đánh giá cao.

Mới đây nhất, những phân cảnh trong chương trình “I Live Alone” của Kwon Nara từ 1 năm trước bất ngờ gây bão trở lại. Tại đây, “ác nữ Itaewon” đã không ngần ngại khoe mặt mộc trước rất nhiều ống kính. Không ít khán giả đã được dịp trầm trồ khi thấy làn da mộc của nữ diễn viên vẫn căng mịn và trắng hồng bất ngờ dù không trang điểm. Dễ dàng nhận ra, Nara sở hữu những nét đẹp thanh tú và dịu dàng không khác như một nữ thần khi lột bỏ 100% lớp make-up. Thậm chí, đẳng cấp visual của cô hoàn toàn có thể đọ được với “thánh mặt mộc” Suzy.

Mỹ nhân Itaewon Class Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 3.

Hiếm có sao nữ nào tự tin như nữ phụ “Itaewon Class” khi không ngần ngại tẩy trang trước rất nhiều ống kính.

Mỹ nhân Itaewon Class Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 4.
Mỹ nhân Itaewon Class Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 5.

Gột bỏ lớp trang điểm, mặt mộc hoàn hảo với làn da trắng hồng, bóng khỏe của cô nàng khiến phái nữ vô cùng ghen tị.

Mỹ nhân Itaewon Class Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 6.
Mỹ nhân Itaewon Class Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 7.

Đây là hình ảnh một Kwon Nara tự nhiên, gần gũi, đối lập hoàn toàn với vẻ ngoài nóng bỏng, gợi cảm từng thấy trên sân khấu biểu diễn.

Mỹ nhân Itaewon Class Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 8.

Trước đó, Nara khiến netizen hết lần này đến lần khác phải trầm trồ với mặt mộc đỉnh cao.

Mỹ nhân "Itaewon Class" Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 10.
Mỹ nhân "Itaewon Class" Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 10.
Mỹ nhân "Itaewon Class" Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 10.
Mỹ nhân "Itaewon Class" Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 10.

Thánh mặt mộc Suzy gặp đối thủ mới

Mỹ nhân Itaewon Class Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 11.

Nara lúc trang điểm kỹ càng cũng không khác khi để mặt mộc là mấy. Thêm lớp trang điểm càng làm tôn lên những đường nét cực phẩm, đặc biệt là đôi mắt to tròn và đường sống mũi thẳng tắp của nữ diễn viên.

Mỹ nhân Itaewon Class Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 12.
Mỹ nhân Itaewon Class Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 13.
Mỹ nhân Itaewon Class Kwon Nara gây sốt với mặt mộc quá đỉnh hé lộ từ 1 năm trước: Thế này đọ được với Suzy rồi! - Ảnh 14.

Là một trong những mỹ nhân bị bỏ quên của Kbiz, Kwon Nara đang dần chứng tỏ được năng lực và sức hút khó cưỡng trên địa hạt diễn xuất. Dù là ở trong phim hay ngoài đời, nhan sắc lộng lẫy, mỹ miều và vóc dáng hoàn hảo của nữ diễn viên vẫn luôn được đông đảo netizen đánh giá cao.

Nguồn: KB

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/my-nhan-itaewon-class-kwon-nara-gay-sot-voi-mat-moc-qua-dinh-he-lo-tu-1-nam-truoc-the-nay-do-duoc-voi-suzy-roi-2202011365324727.htm