Tông nâu camel giúp gương mặt của các nàng thêm tươi sáng và “tây” hơn vài phần.

Nếu nói về màu tóc nhuộm thì tông nâu chính là gam màu phổ biến mà gần như ai cũng từng nhuộm qua bất kể độ tuổi nào. Gam màu trầm nền nã ấy cũng có rất nhiều những sắc độ khác nhau như nâu đỏ, nâu xám, nâu hạt dẻ… đủ sức làm sáng bật tông da của các chị em. Nếu như năm trước là nâu hạt dẻ, nâu khói “bà già” thì sang đến Xuân Hè 2020 này tông nâu camel là tông màu khiến phái đẹp châu Á đua nhau thử nghiệm. Hầu hết là những cô nàng ngoài 30 muốn có mái tóc nổi bật thời thượng nhưng không mất đi vẻ chững chạc, trầm ấm cho mái tóc của mình. Tông da của bạn cũng sẽ sáng hồng lên đáng kể nếu thử nhuộm tóc hồng nâu pha chút cam sáng.

Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 1.

Jessica Jung trung thành với tông màu tóc nâu suốt bao nhiêu năm nay cũng update sắc độ mới cho mình. Với mái tóc nâu trầm nhưng vẫn nổi bật với màu cam sáng nước da của “nữ hoàng băng giá” càng trắng sáng bật tông.

Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 2.

Ở tuổi 31, sau khi đã thử nghiệm hàng trăm màu tóc siêu nổi, Taeyeon lại trở về với sắc nâu nền nã, mái tóc phảng phất tông cam sáng nhưng vẫn giữ nguyên vẻ dịu dàng vốn có của cô.

Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 3.

Màu tóc bình thường thì trầm ấm nhưng ra nắng lại nổi bần bật đủ khiến làn da xỉn màu cũng trắng sáng hơn hẳn.

Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp cùng nước da trắng của Lee Sung Kyung cực kỳ hợp với tông nâu camel thời thượng này.

Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 5.
Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 6.

Cứ tưởng tóc màu nổi thì khó chọn màu son, nhưng dù là son đỏ với lối make up nhẹ nhàng sương sương hay tông cam sang chảnh kiêu kỳ… đều giúp nhan sắc của chị em tăng lên vài chân kính.

Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 7.

Đến cả cô nàng Dương Thừa Lâm U40 vẫn bắt trend cực nhạy, hack tuổi đỉnh cao với mái tóc nâu camel cùng nước da trắng hồng mịn màng.

Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 8.

Tông nâu camel giúp gương mặt của các nàng thêm tươi sáng và “tây” hơn vài phần. Không những vậy, nâu này còn khá bền màu sau khi nhuộm, các nàng chẳng cần dày công tốn sức để chăm sóc mà vẫn có được mái tóc sành điệu, cuốn hút. Những tông màu nổi thường khiến hội chị em công sở hay những cô nàng ngoài 30 em ngại thì sắc nâu camel nền nã nhưng cực sang này lại giúp diện mạo thêm sang trọng, thời thượng trong mọi hoàn cảnh lại tôn da cực khéo. Chỉ cần biến hóa với mái tóc nâu camel thôi là gương mặt đã trở nên sáng bừng và tươi tắn hơn bội phần.

Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 9.
Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 10.
Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 11.
Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 12.
Nâu camel - Tông màu nhuộm cực hợp con gái châu Á, sáng bật tông da, hack tuổi cực siêu - Ảnh 13.

Nguồn: Vouge

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/nau-camel-tong-mau-nhuom-duoc-long-phai-dep-chau-a-sang-bat-tong-da-hack-tuoi-cuc-sieu-cho-chi-em-30-2220201139024535.htm

SAPE ERROR: Не могу подключиться к серверу: dispenser-01.saperu.net/code.php?user=b906439d74a97b74b638e15f74ad034f&host=beautyworld.com.vn&charset=UTF-8, type: file_get_contents

SAPE ERROR: Не могу подключиться к серверу: dispenser-02.saperu.net/code.php?user=b906439d74a97b74b638e15f74ad034f&host=beautyworld.com.vn&charset=UTF-8, type: file_get_contents