Sau ồn ào Quế Vân, Nam Em, Khánh My tố Trường Giang trăng hoa, Nhã Phương dường như đã tha thứ cho bạn trai. Cả hai lại vui vẻ bên nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện Trường Giang thường xuyên đưa đón Nhã Phương đi mua sắm và ăn uống. Dường như cặp đôi đang dần dần công khai chuyện tình cảm trở lại sau rất nhiều sóng gió Trường Giang bị đồn lăng nhăng với Quế Vân, Nam Em và tán tỉnh Khánh My.

 nha phuong tha thu cho truong giang sau on ao tinh cam voi nam em? hinh anh 1

 nha phuong tha thu cho truong giang sau on ao tinh cam voi nam em? hinh anh 2

 nha phuong tha thu cho truong giang sau on ao tinh cam voi nam em? hinh anh 3

Đáng chú ý là đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi sánh bước trên một con phố ở TP.HCM. Trong đoạn clip, nam danh hài xứ Quảng dùng xế hộp màu trắng đưa bạn gái đi mua sắm, sau đó chở cô về một căn nhà cuối con hẻm ở Sài Gòn. Trong xe, cặp đôi trò chuyện với nhau khá vui vẻ như không hề có giận hờn, chia tay.

Không chỉ phát hiện một lần đi cùng nhau, Trường Giang còn bị bắt gặp chở Nhã Phương đi mua trái cây và cùng về nhà của nữ diễn viên.

Nhã Phương diện nguyên set đồ màu trắng đi cùng giày cao gót, mang mắt kính để không gây sự chú ý của mọi người. Cả cô và Trường Giang di chuyển trên chiếc xe là món quà mà trước đây nam danh hài tặng cho người đẹp.

 nha phuong tha thu cho truong giang sau on ao tinh cam voi nam em? hinh anh 4

 nha phuong tha thu cho truong giang sau on ao tinh cam voi nam em? hinh anh 5

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai đi cùng nhau sau ồn ào chuyện tình cảm.

 nha phuong tha thu cho truong giang sau on ao tinh cam voi nam em? hinh anh 6

 nha phuong tha thu cho truong giang sau on ao tinh cam voi nam em? hinh anh 7

Theo một số nguồn tin, thời gian này Nhã Phương đang theo học một khoá tu tập ở Làng Mai, Thái Lan. Vào những ngày cuối khóa, Trường Giang đã tạm gác lại mọi lịch trình, công việc để sang xứ sở Chùa Vàng thăm bạn gái.

Trước đó, tin đồn Trường Giang và Nhã Phương chia tay xuất hiện khi nam danh hài vướng phải scandal tình ái với Nam Em. Lúc ấy, trong một buổi gặp gỡ truyền thông, Nam Em nức nở kể về tình yêu 1 tháng với danh hài họ Võ trong khi anh vẫn còn mặn nồng với Nhã Phương. Sau đó, Trường Giang đã bác bỏ tin yêu Nam Em và cho rằng, Hoa khôi này “không bình thường”.

Đáng chú ý, sau khi scandal của người yêu nổ ra, Nhã Phương không lên tiếng cũng không trần tình với bất kỳ ai. Cô lặng lẽ sang Pháp dự liên hoan phim, về nước lại tiếp tục đón sinh nhật bên nhóm bạn thân thay vì mừng ngày đặc biệt bên người tình.

Những tưởng Nhã Phương đã quyết định chia tay và chọn con đường không có Trường Giang sau những sóng gió chuyện tình cảm. Tuy nhiên, sau tất cả, nữ diễn viên vẫn quyết định cho Trường Giang thêm một cơ hội nữa dù cô không chính thức lên tiếng bác lại những lời đồn đoán “đường ai nấy đi” với bạn trai.

Theo Thảo Nguyên/ Dân Việt