Angelina Danilova là người mẫu đang hoạt động ở Hàn Quốc, sắp ra mắt với tư cách ca sĩ. Cô được biết đến với vẻ đẹp đậm chất Tây và phong cách thời trang Hàn Quốc dễ thương.

Nhan sac 'bong hong Nga' khien dan Han me man vi qua xinh dep hinh anh 1
Hôm 28/3, trong chương trình truyền hình thực tế Happy Together 4 của Hàn Quốc, người mẫu Nga xinh đẹp Angelina Danilova gây chú ý khi tham gia với tư cách khách mời. Cô chia sẻ: “Người Hàn thường ngắm tôi và khen tôi xinh quá đi mất”. Khi được hỏi cảm nghĩ, cô ngại ngùng nói thêm: “Tôi không biết phải phản ứng ra sao trước những lời khen đó”.
Nhan sac 'bong hong Nga' khien dan Han me man vi qua xinh dep hinh anh 2
Lâu nay, nhan sắc của Angelina Danilova vốn đã gây sốt ở Hàn Quốc từ khi cô chuyển sang đây định cư và làm công việc người mẫu. Cô sinh năm 1996, cao 1,76 m, từng đóng trong phim New Old Story (2018) ở Hàn Quốc.
Nhan sac 'bong hong Nga' khien dan Han me man vi qua xinh dep hinh anh 3
Hiện tại, công việc chính của Angelina Danilova là chụp ảnh thời trang và đóng quảng cáo. Là người Nga 100% nhưng sau thời gian sống ở Hàn Quốc, cô cũng thay đổi kiểu tóc, gu trang điểm và ăn mặc giống người Hàn Quốc.
Nhan sac 'bong hong Nga' khien dan Han me man vi qua xinh dep hinh anh 4
Chính vì vậy, người đẹp được coi là sự kết hợp Đông Tây nhuần nhuyễn. Cô có mái tóc nâu dài lòa xòa như những mỹ nhân Hàn Quốc trong khi sở hữu đôi mắt sâu, sống mũi thắng và đôi môi trái tim dày gợi cảm như ao ước của nhiều người Hàn.
Nhan sac 'bong hong Nga' khien dan Han me man vi qua xinh dep hinh anh 5
Đây là hình ảnh của Angelina Danilova tại Tuần lễ Thời trang Seoul vừa diễn ra. Cô chọn bộ vest hồng vừa thanh lịch vừa nữ tính trên thảm đỏ.
Nhan sac 'bong hong Nga' khien dan Han me man vi qua xinh dep hinh anh 6
Phong cách ăn mặc của Angelina Danilova có thể giống bất cứ cô gái Hàn hay Đông Nam Á nào. Cô theo kịp các xu hướng của giới showbiz, giới trẻ nơi đây và tỏ ra rất Hàn trong những bộ trang phục đó.
Nhan sac 'bong hong Nga' khien dan Han me man vi qua xinh dep hinh anh 7
Angelina Danilova được đánh giá là có những đường nét Tây nhẹ nhàng, tinh tế.
Nhan sac 'bong hong Nga' khien dan Han me man vi qua xinh dep hinh anh 8
Angelina Danilova cũng từng tham gia chương trình thực tế Daehan Foreigner của Hàn Quốc. Khi được thử nhiều phong cách khác nhau, cô đều tỏa sáng và chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả.
Nhan sac 'bong hong Nga' khien dan Han me man vi qua xinh dep hinh anh 9
Về chiều cao 1,76 m bị cho là vượt trội so với người Hàn, kể cả đàn ông, Angelina Danilova từng nói cô không lo lắng vì ngay tại châu Âu, cô cũng thấy nhiều đàn ông thấp hơn phụ nữ. Hơn nữa, cô không quan trọng về chiều cao của đàn ông.
Nhan sac 'bong hong Nga' khien dan Han me man vi qua xinh dep hinh anh 10
Hình ảnh trước đây của Angelina Danilova trông Tây hơn hiện tại rất nhiều nhưng phong cách của cô đã sớm được “Hàn hóa”. Sắp tới, người đẹp sẽ ra mắt trong vai trò ca sĩ với ca khúc Kpop đầu tiên.

Theo Zing News