Ở độ tuổi U30, Địch Lệ Nhiệt Ba đối mặt với dấu hiệu lão hoá dễ dàng bị nhận ra.

Có thể nói, Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên quen thuộc trên top tìm kiếm Weibo. Chỉ cần người đẹp xuất hiện tại sự kiện nào đó, cô nàng sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc và thần thái ngút ngàn. Những bộ ảnh do studio chụp nhận được nhiều lời tung hô của netizen xứ Trung, mặc dù vậy, rất nhiều người quan tâm tới nhan sắc thật sự của nàng “Mỹ nhân Tân Cương” trước ống kính máy quay.

Mới đây, 1 nhiếp ảnh gia đã công bố hình ảnh không PTS của Địch Lệ Nhiệt Ba và gây tranh cãi MXH. Nhiều người cho rằng, nhiếp ảnh gia này cố tình chỉnh sửa ảnh để khiến nhan sắc Nhiệt Ba trở nên xấu hơn.

Nhiếp ảnh gia tiết lộ nhan sắc thật và làn da ở tuổi 29 của Địch Lệ Nhiệt Ba, rời xa photoshop là như thế này đây? - Ảnh 2.
Nhiếp ảnh gia tiết lộ nhan sắc thật và làn da ở tuổi 29 của Địch Lệ Nhiệt Ba, rời xa photoshop là như thế này đây? - Ảnh 3.

Làn da của nàng “Mỹ nhân Tân Cương” bị chê là chảy xệ, thiếu săn chắc, sần sùi và kém mịn màng

Nhiếp ảnh gia tiết lộ nhan sắc thật và làn da ở tuổi 29 của Địch Lệ Nhiệt Ba, rời xa photoshop là như thế này đây? - Ảnh 4.

Nhiếp ảnh gia gây xôn xao khi chia sẻ tấm hình so sánh Nhiệt Ba trước và sau khi PTS

Bị netizen tố cố tình PTS, nhiếp ảnh gia này tỏ ra bất mãn, quyết định tung thêm loạt ảnh nữa tiết lộ nhan sắc thật và tình trạng da hiện tại của người đẹp 29 tuổi. Soi cận cảnh có thể thấy, hiện tại Nhiệt Ba đang phải đối mặt với rất nhiều dấu hiệu lão hoá, từ việc da bị chùng, nếp nhăn và quần thâm mắt rõ rệt, càng soi kỹ sẽ thấy bề mặt da không mịn màng.

Nhiếp ảnh gia tiết lộ nhan sắc thật và làn da ở tuổi 29 của Địch Lệ Nhiệt Ba, rời xa photoshop là như thế này đây? - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba khi không có PTS

Nhiếp ảnh gia tiết lộ nhan sắc thật và làn da ở tuổi 29 của Địch Lệ Nhiệt Ba, rời xa photoshop là như thế này đây? - Ảnh 6.

Nếp nhăn quanh mắt là điều dễ dàng bị nhận ra nhất, sau đó là làn da chảy xệ

Nhiếp ảnh gia tiết lộ nhan sắc thật và làn da ở tuổi 29 của Địch Lệ Nhiệt Ba, rời xa photoshop là như thế này đây? - Ảnh 7.
Nhiếp ảnh gia tiết lộ nhan sắc thật và làn da ở tuổi 29 của Địch Lệ Nhiệt Ba, rời xa photoshop là như thế này đây? - Ảnh 8.

Trang Sohu nhận xét, dù rằng các đường nét trên gương mặt Nhiệt Ba rất tinh tế, sắc sảo song làn da của người đẹp lại là 1 khuyết điểm

Bài viết của của nhiếp ảnh gia này gây xôn xao trên MXH. Trang Sohu cũng tìm thêm được những hình ảnh từ livestream và trong phim của Nhiệt Ba để so sánh.

Nhiếp ảnh gia tiết lộ nhan sắc thật và làn da ở tuổi 29 của Địch Lệ Nhiệt Ba, rời xa photoshop là như thế này đây? - Ảnh 9.

Trong bức ảnh livestream, nữ thần visual xứ Trung vẫn lộ quầng thâm khá rõ

Nhiếp ảnh gia tiết lộ nhan sắc thật và làn da ở tuổi 29 của Địch Lệ Nhiệt Ba, rời xa photoshop là như thế này đây? - Ảnh 10.
Nhiếp ảnh gia tiết lộ nhan sắc thật và làn da ở tuổi 29 của Địch Lệ Nhiệt Ba, rời xa photoshop là như thế này đây? - Ảnh 11.

Ngoài ra, trong các bộ phim cổ trang, người đẹp còn bị nhận xét các đường nét thô cứng

Nguồn: 163

Link gốc: http://doanhnghieptiepthi.vn/nhiep-anh-gia-tiet-lo-nhan-sac-that-va-lan-da-o-tuoi-29-cua-dich-le-nhiet-ba-roi-xa-photoshop-la-nhu-the-nay-day