Khi so sánh bức ảnh cũ từ năm 2005 với bức ảnh gần đây, nhiều người cho rằng Lưu Diệc Phi đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc hoàn mỹ như hiện tại.

Lưu Diệc Phi vốn nổi tiếng với nhan sắc nhẹ nhàng, thanh thoát đúng chất “thần tiên tỉ tỉ” khiến bao khán giả mê đắm. Mới đây, 1 fan hâm mộ tại Trung Quốc đã phát hiện ra sự giống nhau giữa bức hình của cô chụp vào năm 2017 với bức hình từ năm 2005. Cùng 1 lối tạo dáng, cùng 1 biểu cảm, thế nhưng khi đặt 2 bức ảnh cạnh nhau có người khen Lưu Diệc Phi xinh đẹp bất chấp thời gian, nhưng cũng có nhiều khán giả cho rằng cô đã để lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhìn lại ảnh cũ 12 năm, Lưu Diệc Phi xinh đẹp vượt thời gian hay đã lộ bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Vào năm 2005, khi mới 18 tuổi, Lưu Diệc Phi từng chụp 1 bức ảnh nhìn chính diện đơn giản. Đến năm 2017, khi chụp ảnh tạp chí, cô nàng cũng có 1 bức ảnh chụp chính diện giống hệt bức ảnh từ xa xưa.

Nhìn lại ảnh cũ 12 năm, Lưu Diệc Phi xinh đẹp vượt thời gian hay đã lộ bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2.

Người hâm mộ đã cắt ghép 2 bên nửa mặt của Lưu Diệc Phi cho thấy nhan sắc của cô gần như không có gì thay đổi qua suốt 12 năm.

Khi mới nhìn lướt qua có thể thấy nhan sắc của Lưu Diệc Phi gần như không có chút gì thay đổi. Có thể do cách makeup nên các đường nét sắc sảo hơn còn khuôn mũi, miệng, cằm vẫn giữ nguyên y hệt. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều khán giả xứ Trung lại hoài nghi cô nàng đã phẫu thuật mở hốc mắt để có được đôi mắt to tròn, sắc nét như hiện tại.

Nhìn lại ảnh cũ 12 năm, Lưu Diệc Phi xinh đẹp vượt thời gian hay đã lộ bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng hoài nghi Lưu Diệc Phi đã phẫu thuật mở hốc mắt để có được đôi mắt to tròn sắc nét như hiện tại: Mọi người không thấy là cô ấy đã phẫu thuật mở hốc mắt hay sao/ Cô ấy thực sự phẫu thuật thành công đó/ Dường như phần hốc mắt không giống nhau.

Nhìn lại ảnh cũ 12 năm, Lưu Diệc Phi xinh đẹp vượt thời gian hay đã lộ bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 4.

Khi phóng to 2 bức ảnh có thể thấy rõ đôi mắt Lưu Diệc Phi có sự thay đổi rõ rệt ở phần đầu khóe mắt. Nếu như trong bức ảnh cũ từ 2005, mắt của cô khá dài, đường khóe mắt xẻ sâu rõ rệt; thì ở bức ảnh sau, mắt của cô có vẻ dài và sắc nét hơn, đường khóe mắt cũng nhỏ gọn, không xẻ sâu như trước.

Tuy nhiên cũng có nhiều khán giả cho rằng sự khác biệt này chỉ là do kỹ thuật trang điểm, hoặc chụp ảnh mà thôi, còn về cơ bản Lưu Diệc Phi không hề khác chút nào so với những bức ảnh cũ từ thuở niên thiếu. Trước đó Lưu Diệc Phi nhiều lần bị chê bai vì nhan sắc xuống dốc, béo lên trông thấy làm lộ rõ cằm nọng, má phúng phính, gương mặt cứng đơ. Có lẽ vì béo lên, nên đôi mắt của Lưu Diệc Phi cũng nhỏ lại đôi chút khiến nhiều người lầm tưởng cô nàng đã phẫu thuật khóe mắt.

e2
e1
e

Lưu Diệc Phi nhiều lần để lộ nhan sắc xuống dốc. Do rất dễ tăng cân nên khuôn mặt của cô cũng có ít nhiều biến đổi…

f-1512622335301
f

… phần má cứng đơ, cằm nọng, đôi mắt dường như cũng híp nhỏ hơn trước. Có khi cô còn để lộ phần cằm nhọn hoắt làm dấy lên nghi án cô đã áp dụng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm thon gọn gương mặt.

p
p1
p2
p3

Nhiều fan hâm mộ cũng đăng tải những bức ảnh so sánh từ quá khứ đến hiện tại để chứng minh cho nhan sắc trường tồn của “thần tiên tỉ tỉ”. Ở góc nhìn nghiêng, cô vẫn khiến người đối diện xao xuyến với sống mũi cao ngất, phần cằm thanh thoát. Còn phần góc mắt thay đổi có lẽ chỉ do góc chụp hoặc vì cô đã béo lên khiến các đường nét thay đổi ít nhiều mà thôi.

Theo Helino