Thời gian qua, nữ ca sĩ và ông bầu nổi tiếng liên tục vướng tin đồn đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau khi có hai con chung.

Mới đây, khi Phạm Quỳnh Anh đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Thủy – bạn thân của cô – comment: “Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An nhiên bạn nhé”. Điều này khiến khán giả tin rằng thông tin Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy đã rạn nứt hôn nhân là có thật.

Trước đó, thông tin cặp đôi ca sĩ và ông bầu ly hôn đã râm ran trong hậu trường giải trí. Gần một năm qua Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy không còn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện và âm nhạc như trước.


Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh trong một sự kiện.

Phạm Quỳnh Anh vừa ra mắt chuỗi MV nhạc Lam Phương được thực hiện tại Mỹ, hoàn toàn không có sự tham gia của công ty We Pro cũng như Quang Huy. Nữ ca sĩ không nhắc tới tên chồng hay vai trò của anh trong ngày họp báo dự án.

Trong khi đó, nữ ca sĩ cũng không tham gia vào bất cứ khâu nào của game show The Debut do Quang Huy sản xuất.

Suốt thời gian qua, trên trang cá nhân, cả Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh không còn chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc. Cả hai chỉ chia sẻ hình ảnh con gái với mỗi người.

Thậm chí trong một dòng trạng thái được chia sẻ gần đây, ông bầu còn bị nghi ngờ trách móc vợ qua việc nói về công ty: “16 năm qua, đây là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, không bao giờ toan tính thiệt hơn thực dụng tổn thương mình”.


Dự án âm nhạc mới của Phạm Quỳnh Anh không có sự hỗ trợ của ông xã.

Trả lời về tin đồn cả hai đã chia tay sau 6 năm kết hôn, Phạm Quỳnh Anh từ chối bình luận. Trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây, cô lấp lửng nói về mối quan hệ vợ chồng: “Tôi tin duyên còn thì sẽ sống với nhau hạnh phúc, vượt qua mọi câu chuyện của đời sống. Nếu duyên hết thì sẽ nhẹ nhàng chấp nhận. Nhẹ nhàng đối diện với mọi chuyện là cách tôi lựa chọn”.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Cả hai đã có 2 con gái chung. Trước đó, họ từng vướng tin chia tay vào năm 2016, tuy nhiên lúc đó Quang Huy đã phản ứng mạnh mẽ trên trang cá nhân.

Theo Zing News