Bên cạnh những con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng nói lên vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người sinh vào ngày âm lịch dưới dây, thì trong vòng tháng 5 tới, vận may của họ sẽ lội ngược dòng.

Trong tử vi học cho rằng, vận mệnh của người phụ nữ có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với gia đình và những người xung quanh. Trên thực tế, phúc phần của người phụ nữ rất quan trọng, họ có khả năng giúp gia đạo thịnh vượng, giúp chồng làm ăn phát đạt, giúp con tài giỏi thành công. Bất kể là cuộc sống có khó khăn như thế nào, chỉ cần người phụ nữ ấy được hưởng nhiều phước lành của thượng đế thì gia đạo sẽ bình an, yên ấm. Bên cạnh những con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng nói lên vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người sinh vào ngày âm lịch dưới dây, thì trong vòng tháng 5 tới, vận may của họ sẽ lội ngược dòng. Nói một cách khác, từ tháng 5 trở đi, họ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu, ngày trước khó khăn thế nào không biết nhưng từ giai đoạn này mọi thứ sẽ ổn định, thậm chí là thăng hoa bất ngờ. Muốn tài có tài, muốn tình có tình, cuộc sống viên mãn phú quý đang chờ đợi phía trước. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Ngày 2 và ngày 6 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 6 ngày âm lịch này, tháng 5 tới đây vận may lội ngược dòng, phát tài phát lộc bất ngờ, may mắn nối tiếp nhau - Ảnh 1.

Những người phụ nữ sinh vào ngày 2 và 6 âm lịch phần lớn đều có không có cuộc sống suôn sẻ ngay từ những năm đầu đời. Tuy nhiên, đây chỉ là giai đoạn nhất thời trong cuộc đời. Tử vi học có nói, đa số những người sinh vào 2 ngày này đều thông minh, tài giỏi, nhưng không có nơi để phát huy những tiềm năng. Trong quá khứ, họ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, nhưng cũng từ đây mà họ rút ra được nhiều kinh nghiệm sống quý báu, giúp họ có khả năng gầy dựng được cuộc sống đầy đủ sung túc. Trong tháng 5 âm lịch tới đây, những người sinh vào 2 ngày này sẽ có bước ngoặt bất ngờ. Từ sự nghiệp, nhân duyên cho đến tài vận, mọi thứ đều có cơ hội phát triển. Vào khoảng giữa năm, họ sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp đỡ và chăm sóc để họ gầy dựng sự nghiệp ổn định. Nếu may mắn thì sẽ có khả năng đổi đời trong thời gian ngắn. Bất kể là làm kinh doanh hay việc gì đều thuận buồm xuôi gió, ngay cả khi không thể giàu có cũng có của ăn của để, sống thoải mái đến vài năm sau.

Ngày 7 và ngày 22 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 6 ngày âm lịch này, tháng 5 tới đây vận may lội ngược dòng, phát tài phát lộc bất ngờ, may mắn nối tiếp nhau - Ảnh 2.

Những người phụ nữ sinh vào ngày 7 và 22 âm lịch thường có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng và sống rất tình cảm. Trong cuộc sống, những người này thường không tham vọng, họ biết hài lòng với những gì mình đang có, và không ngừng nỗ lực, giữ gìn sự bình yên cho gia đình. Đa số, những người này không sở hữu tài sản giàu có nhưng họ lại có gia tài tình cảm khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Tử vi học có nói, những người sinh vào 2 ngày này sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Cụ thể, từ tháng 5 trở đi, họ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố hết mực. Dù không có chủ đích kiếm thật nhiều tiền nhưng cơ hội làm giàu đến ngay trước mắt, họ chỉ cần nắm bắt thì sẽ đổi đời. Đặc biệt hơn nữa, những người phụ nữ sinh vào 2 ngày này thường được hưởng nhiều phúc lành trời ban, họ không chỉ giúp bản thân giàu có phú quý mà còn giúp gia đình hưng thịnh. Thời gian tới, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, muốn nhà có nhà, muốn xe có xe, nhìn chung rất viên mãn.

Ngày 10 và ngày 17 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 6 ngày âm lịch này, tháng 5 tới đây vận may lội ngược dòng, phát tài phát lộc bất ngờ, may mắn nối tiếp nhau - Ảnh 3.

Những người phụ nữ sinh vào ngày 10 và ngày 17 âm lịch thường rất mạnh mẽ và cá tính. Đa số họ đều có cuộc sống độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác. Tuy rất giỏi giang nhưng vận may lại không mỉm cười với họ nên nhiều người đã chấp nhận thất bại trong quá khứ. Tuy nhiên, vì bản lĩnh trời cho nên cuộc sống của họ vô cùng lạc quan và luôn hướng về phía trước. Tử vi học có nói, trời định những người sinh vào 2 ngày này đều có số mệnh phú quý, dù khó khăn thế nào không biết nhưng cuối cùng họ cũng sẽ công thành danh toại, làm việc gì cũng sẽ thành công. Đặc biệt trong tháng 5 tới đây, những người sinh vào 2 ngày này sẽ được hưởng nhiều phúc đức trời ban, không những được thần tài chiếu cố mà làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Nếu như người khác chỉ thành công 1 thì với những người sinh vào 2 ngày này sẽ thành công 10 bởi họ không chỉ may mắn mà còn có quý nhân phù trợ. Cuối năm nay, nếu không giàu có thì ít nhất cũng kiếm được khoản tiền kha khá, đủ sống đến vài năm sau.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: Sohu/ Helino