Theo tử vi học, có 3 tháng âm lịch được thượng đế ban phước, sinh ra là để đem lại phước lành cho gia đạo, không chỉ đời họ mà đến 3 đời sau con cháu vẫn được hưởng vinh hoa phú quý.

Nếu như được sống trong sung túc, may mắn cả một đời thì đó là điều chẳng có gì sánh bằng. Thế nhưng, không ai trong đời này là có một cuộc sống hoàn hảo, thập toàn thập mỹ cả. Trong cuộc đời, ai cũng phải trải qua những giai đoạn gian truân, vất vả, thậm chí phải nếm trải những trái đắng, sự mất mát. Theo tử vi học, có 3 tháng âm lịch được thượng đế ban phước, được thần tài lẫn thần may mắn chiếu cố, vì thế mà cuộc đời của họ thường suôn sẻ và ít gập ghềnh hơn người khác. Không chỉ thế, những người này sinh ra là để đem lại phước lành cho gia đạo, không chỉ đời họ mà đến 3 đời sau con cháu vẫn được hưởng vinh hoa phú quý. Cùng xem đó là những tháng âm lịch nào nhé!

Tháng 2 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời đều hưởng phú quý vinh hoa - Ảnh 1.

Phụ nữ sinh vào tháng 2 âm lịch có tính cách ôn hòa, tốt bụng, đơn giản và luôn hài lòng với cuộc sống hiện tại. Hơn thế nữa, họ là những người coi trọng tình cảm hơn vật chất, tiền bạc. Họ tỏ ra thờ ơ với danh tiếng, địa vị, tiền của nhưng lại vô cùng quan tâm đến cảm xúc và cuộc sống của những người xung quanh. Bởi thế mà họ luôn gặp được nhiều quý nhân trợ giúp trong cuộc đời. Những người sinh vào ngày âm lịch này trời sinh đã được hưởng nhiều phúc khí, khi còn trẻ đem lại may mắn cho bố mẹ, kết hôn lại vượng phu ích tử. Đàn ông được ở cạnh người phụ nữ này thì giống như “hổ mọc thêm cánh”, sự nghiệp càng ngày càng thăng tiến, tiền tài tăng không ngừng nghỉ. Nửa sau của cuộc đời, những người sinh vào tháng âm lịch này sẽ có cuộc đời êm ấm, hạnh phúc, thậm chí phúc phần của họ còn được “truyền lại” đến con cháu 3 đời sau.

Tháng 5 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời đều hưởng phú quý vinh hoa - Ảnh 2.

Quý cô sinh vào tháng 5 âm lịch thường được hưởng nhiều phúc khí trời ban, từ nhỏ đến lớn con đường trải đầy hoa hồng, bất kể làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi hơn so với những người cùng trang lứa. Không chỉ thế, trong cuộc đời họ cũng gặp được rất nhiều những mối lương duyên tốt đẹp và bền vững. Khi quyết định kết hôn, người đàn ông ở bên đời họ chính là người mà họ yêu thương và người đó cũng hết mực chung thủy với họ. Chỉ cần nhà có người sinh vào ngày 5 âm lịch thì gia đình chẳng bao giờ phải lo đến chuyện cơm áo gạo tiền. Không chỉ thế, họ còn có thể tự tạo dựng cho mình sự nghiệp, càng trưởng thành càng đạt được nhiều thành công, tích lũy được nhiều của cải, phúc lành và để lại được cho con cháu nhiều đời sau.

Tháng 10 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời đều hưởng phú quý vinh hoa - Ảnh 3.

Những người sinh vào tháng 10 âm lịch, đặc biệt là phụ nữ, là những người đem lại cho gia đình sự vẻ vang, tự hào. Ngày nhỏ, những người này khiến cho cha mẹ, họ hàng xung quanh cảm thấy tự hào và hãnh diện vì những thành tích họ đạt được. Đa số những người này sinh ra đã là một đứa trẻ thông minh, sáng dạ, là một ngôi sao của cả dòng họ. Lớn lên, không chỉ nổi bật ở vẻ bề ngoài, mà họ còn là người có tài, có chí, lại có cả đức. Mặc dù không sinh ra trong một gia đình quý tộc nhưng họ vẫn được hào quang chiếu sáng, vì thế mà mọi con đường họ đi đều có người đưa đường chỉ lối, dẫn dắt đến thành công. Đến trung niên, họ xây dựng được cho mình một cuộc sống sung túc, đầy đủ, hậu vận con đàn cháu đống, ai nấy cũng đều thành đạt, giàu có, hưởng nhiều phúc lành.

Theo Helino