Ai cũng biết năm Kỷ Hợi sẽ có những con giáp thừa hưởng sự may mắn của thưởng đế, tuy nhiên chẳng cần đợi ở đâu xa xôi, chỉ cần bước qua ngày Thần Tài (tức mùng 10 tháng Giêng) thì cuộc sống của 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi đời.

Tử vi học có nói, những ngày khởi đầu năm mới bao giơ cũng được mọi người trông chờ nhiều nhất. Sự khởi đầu tốt đẹp không những có ảnh hưởng đến vận mệnh cả năm mà còn giúp cho tâm trạng mỗi người thay đổi theo chiều hướng tích cực, có niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp phía trước. Ai cũng biết năm Kỷ Hợi sẽ có những con giáp thừa hưởng sự may mắn của thưởng đế, tuy nhiên chẳng cần đợi ở đâu xa xôi, chỉ cần bước qua ngày Thần Tài (tức mùng 10 tháng Giêng) thì cuộc sống của 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi đời. Cụ thể, từ khoảng thời gian này trở đi, họ làm gì cũng gặp nhiều may mắn, được thần tài chiếu cố nồng hậu, không những sự nghiệp phát triển mà tiền bạc cũng dư dả. Dự kiến cả năm 2019 này, 3 con giáp này sẽ thăng hoa thịnh vượng, cuộc sống đầy đủ sung túc. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Dần

Sau ngày Thần Tài, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đổi đời, cả năm Kỷ Hợi tài nhỏ tài lớn không lọt khỏi tay - Ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Dần vốn dĩ rất mạnh mẽ, ý chí và luôn phấn đấu vì tương lai của bản thân, gia đình. Người tuổi Dần khá tham vọng và không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để phát triển sự nghiệp. Đa số, họ thường gầy dựng được cuộc sống ấm no khi tuổi đời con trẻ, nhưng sóng gió cuộc đời thì không thể tránh khỏi và họ buộc phải đối mặt, bình tĩnh giải quyết, cuối cùng mọi thứ cũng vượt qua ngoạn mục. Trong năm Kỷ Hợi này, tuổi Dần cũng được xem là một trong những con giáp gặp được nhiều may mắn, bất kể cuộc sống trước đây khó khăn thế nào nhưng đầy là năm tốt để tuổi Dần lấy lại những gì đã mất. Cụ thể, bước qua ngày Thần tài tới đây (10/1), cuộc sống tuổi Dần sẽ thay đổi bất ngờ, họ sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, quý nhân phương xa xuất hiện giúp sự nghiệp thăng hoa, từ đó tài vận cũng dồi dào. Với bản lĩnh biết kinh doanh làm ăn, tuổi Dần dần lấy lại những gì đã mất và xây dựng cuộc sống viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

2. Tuổi Mão

Sau ngày Thần Tài, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đổi đời, cả năm Kỷ Hợi tài nhỏ tài lớn không lọt khỏi tay - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Mão là những người sống tình cảm, thông minh, hiền lành và không bao giờ để vật chất làm ảnh hưởng đến cảm xúc. Người tuổi Mão tuy không tham vọng nhưng họ không ngững nỗ lực, cố gắng để xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc. Trong năm vừa qua, tuổi Mão đã đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách, nhưng với bản tính sống lạc quan tích cực, họ đã vượt qua được. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn vì Mão là tam hợp với Hợi, nên mọi thứ đều thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt, sau ngày Thần Tài (10/1), người tuổi Mão sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt, được thần tài chiếu cố, làm gi cũng gặt gái được thành công. Đối với những người kinh doanh, một khi được chiếu cố nồng hậu thì phải càng cố gắng bình tĩnh nắm bắt cơ hội đầu cơ tích trữ để thu được lợi nhuận nhiều hơn. Vì vậy, tuổi Mão hãy dồn hết tâm sức vào sau giai đoạn này để đạt được nhiều thắng lợi. Dự kiến, năm 2019 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với tuổi Mão.

3. Tuổi Thìn

Sau ngày Thần Tài, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đổi đời, cả năm Kỷ Hợi tài nhỏ tài lớn không lọt khỏi tay - Ảnh 3.

Người tuổi Thìn vốn sinh ra đã có số mệnh của Rồng, vì vậy bất kể làm việc gì cũng được thượng đế chiếu cố may mắn, thần tài hỗ trợ. Người tuổi Thìn không dễ dàng gặt hái được thành công, nhưng một khi công thành danh toại thì sự nghiệp của họ khiến mọi người phải ngưỡng mộ không ngớt. Trong thời gian qua người tuổi Thìn đã gặp không ít khó khăn, nhưng họ luôn xem đó là bài học thử thách, rút được nhiều kinh nghiệm để cuộc sống sau này hoàn thiện hơn. Tử vi học có nói, bước qua năm Kỷ Hợi, tuổi Thìn không những được thần tài chiếu cố mà còn gặp đưuọc nhiều may mắn. Đặc biệt, sau ngày Thần Tài (10/1), vận may của tuổi Thìn lội ngược dòng, giúp họ đánh đâu thắng đó. Đối với những người làm kinh doanh, đầu tư thì gặp được khách hàng tiềm năng, thu được nhiều lợi nhuận, có khả năng đổi đời trong năm nay, nhà xe có đủ. Nhìn chung, năm 2019 là năm khá triển vọng với tuổi Thìn, vì vậy hãy bình tĩnh nắm bắt cơ hội.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: Sohu/ Helino