Thường chỉ trung thành với lông mày vòng cung sắc lẹm nên nếu thử kẻ lông mày ngang như người Hàn Quốc, các minh tinh Hollywood sẽ có vẻ ngoài cực khác lạ.

Lông mày ngang vốn là “đặc sản” của ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc. Cũng nhờ những chuyên gia làm đẹp xứ sở kim chi, các tín đồ makeup ở khắp châu Á mới như được “khai sáng” thêm phần nào. Được xem như là dáng lông mày hợp với mọi người mọi nhà nhưng trên thực tế, lông mày ngang liệu có hợp với những minh tinh Hollywood, những người vốn đã nổi tiếng với cặp lông mày góc cạnh, sắc lẹm?

Sẽ thế nào nếu các minh tinh Hollywood thử trend lông mày ngang của Hàn? - Ảnh 1.

Đôi mắt cương trực, mạnh mẽ của Natalie Portman bỗng trở nên yếu đuối và mong manh hơn hẳn nếu cô đổi từ dáng lông mày góc cạnh sang lông mày ngang chuẩn Hàn Quốc.

Sẽ thế nào nếu các minh tinh Hollywood thử trend lông mày ngang của Hàn? - Ảnh 2.

Tương tự với trường hợp của Natalie Portman, Angelina Jolie trông cũng nhu mì yếu ớt hơn nếu đổi dáng lông mày. Vẻ cuốn hút thường ngày cũng biến mất trong tích tắc nên suy cho cùng, cô không hợp với lông mày ngang đâu.

Sẽ thế nào nếu các minh tinh Hollywood thử trend lông mày ngang của Hàn? - Ảnh 3.

Megan Fox sẽ không còn là bóng hồng bốc lửa nhất nhì hành tinh nữa nếu cũng chạy theo trend làm đẹp kiểu châu Á. Vẻ đẹp hoang dã của cô vẫn hợp với lông mày sắc lẹm hơn.

Sẽ thế nào nếu các minh tinh Hollywood thử trend lông mày ngang của Hàn? - Ảnh 4.

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy Megan Fox nên trung thành với lông mày phương Tây dù công nhận là để lông mày ngang trông cô trẻ ra vài tuổi.

Sẽ thế nào nếu các minh tinh Hollywood thử trend lông mày ngang của Hàn? - Ảnh 5.

“Người đàn bà đẹp” Julia Roberts thực ra vẫn sẽ đẹp dù để dáng lông mày gì nhưng có điều, lông mày vòng cung sẽ tăng vẻ sắc sảo và thu hút hơn chút đỉnh.

Sẽ thế nào nếu các minh tinh Hollywood thử trend lông mày ngang của Hàn? - Ảnh 6.

Gần giống với Julia Roberts, Kate Moss cũng hợp với cả 2 dáng lông mày nhưng nếu xét một cách chi tiết và tỉ mỉ hơn thì lông mày vòng cung sẽ mặt cô góc cạnh hơn, có điểm nhấn, đúng chất người mẫu high fashion hơn một chút.

Sẽ thế nào nếu các minh tinh Hollywood thử trend lông mày ngang của Hàn? - Ảnh 7.

Rõ ràng là cô không quá “vô duyên vô phận” với lông mày ngang chuẩn Hàn, chỉ có điều là nếu muốn đi theo hình ảnh cá tính, quyền lực thì cô vẫn nên kẻ lông mày sắc hơn đôi chút.

Theo Helino