Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phun xăm, gắn bó với nghề làm đẹp cho mọi người như là một định mệnh. Cứ thế cô gái ấy từng bước tiến về phía trước với bản lĩnh nghề ngày càng cao.

Năm 2021 Nhã Uyên tốt nghiệp khoa thiết kế thời trang nhưng lại phải lòng ngành thẩm mỹ. Quyết định rẽ ngang để theo đuổi đam mê và học hỏi để trau dồi kiến thức cho chính mình. Đến năm 2014 thì Nhã Uyên đã trở thành một chuyên viên phun xăm tại 1 thẩm mỹ viện lớn và có tiếng tại Thái Nguyên. Từ đó, vừa học để nâng cao tay nghề và thực hành ngay tại nơi làm việc đã khiến tay nghề của cô ngày một hoàn thiện.

Nhìn lại có thể thấy Nhã Uyên rất chăm chỉ tham gia các khóa học cao cấp để đưa những công nghệ phun xăm hiện đại đến với khách hàng. Tháng 7 năm 2017 Uyên tốt nghiệp khoá Master Eyebrow Makeup Course và khoá Master Trainer Eyebrow Makeup Course của thầy Master Kan –  người đạt giải bàn tay vàng môn điêu khắc trên da 3D năm 2018 tại cuộc thi Beauty Contest in ternational Award với hơn 10 nước Châu Á tham gia. Tới năm 2021 Uyên tham gia hội thảo và cuộc thi Kiện Tướng PMU việt Nam. Đó đều là những khóa học bổ ích cũng như uy tín có tiếng trong giới phun xăm.

Sau đó, từ một chuyên viên phun xăm, với sự chăm chỉ, nỗ lực học hỏi Uyên đã đứng ở vị trí giản viên, đào tạo thế hệ kế cận, hướng dẫn và truyền lửa cho các em, không chỉ dạy về nghề mà còn hướng tới tâm để làm đẹp cho khách hàng, cho mọi người một cách đảm bảo nhất.

Và đến tháng 4 năm 2022 thì Nhã Uyên thực sự chạm tới được ước mơ bấy lâu nay của mình. Thẩm mỹ Nhã Uyên chính thức ra đời. Uyên đặt cả tâm huyết vào đây, cô không chỉ giảng dạy, đào tạo học viên mà vẫn đứng ra trực tiếp làm đẹp cho các khách hàng. Với cô, việc được làm đẹp cho mọi người là một đam mê, một niềm vui mang tới năng lượng tích cực.

Tháng 7 năm 2022 Uyên tham gia cuộc thi Global PMU 2022 và xuất sắc đoạt giải Á Quân 2 môn hairstrock trên mẫu thật. Đây là cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế với những giám khảo đến từ nhiều quốc gia, cạnh tranh hàng trăm ngàn thí sinh, chính việc tham gia PMU 2022 Uyên đã học hỏi được rất nhiều điều, nâng cấp bản thân cũng như được cọ xát học hỏi tay nghề từ các bậc thầy phun xăm cũng như các bạn thí sinh khác. Đây là một bước ngoặt khiến Uyên càng yêu và gắn bó với nghề hơn.