Trang tin kinh doanh Business Insider vừa tiết lộ số tiền thu được mỗi giờ của các ngôi sao và tỷ phú thế giới.

Kết quả tính toán của Business Insider được dựa trên dữ liệu thống kê thu nhập hàng năm và thông tin tài sản năm 2017 – 2018 của những người nổi tiếng thế giới được xuất bản bởi tạp chí Forbes.

Theo đó, người giữ mức thu nhập bình quân mỗi giờ cao nhất trong dàn ngôi sao là George Clooney. Đây là diễn viên, nhà sản xuất, nhà viết kịch bản, đạo diễn người Mỹ, được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn trong phim Batman & Robin, ER, Three Kings, Syriana… Số tiền kiếm được trong vòng 1 giờ của Clooney theo ghi nhận của Forbes là 27.283 USD.

George Clooney “bỏ túi” 27.283 USD/giờ.

Đứng thứ 2 ngay sau Clooney trong dàn sao là người mẫu, nữ doanh nhân người Mỹ Kylie Jenner với mức thu nhập “khủng” hơn 19.000 USD/giờ.


Người mẫu Kylie Jenner với mức thu nhập 19.006 USD/giờ.

Vị trí thứ 3 thuộc về “gã khổng lồ của màn ảnh Hollywood” Dwayne Johnson, người được khán giả thế giới yêu thích qua qua phần diễn xuất vua bọ cạp trong “The Mummy Returns”, đặc nhiệm Luke Hobbs trong series Fast & Furious, hay vai diễn gần đây nhất trong bom tấn “Tòa tháp chọc trời”. Thu nhập mỗi giờ của Dwayne là 14.155 USD/giờ.


Ngôi sao hành động Dwayne Johnson.

Đứng đầu trong bảng xếp hạng các nhà tỷ phú có mức thu nhập cao nhất là ông chủ Amazon Jeff Bezos. Theo số liệu từ Business Insider, Jeff Bezos, người được mệnh danh “người giàu nhất hành tinh” đã “bỏ túi” 4.474.885 USD mỗi giờ.


Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos.

Ở vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt là người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg (1.712.328 USD/giờ) và người đứng đầu đế chế Walmart Edis Walton (1.392.694 USD).

Theo VTC News