Kiểu lông mày vừa dễ thương vừa độc đáo của Victoria Vasquez, một chuyên gia trang điểm đến từ Mỹ đang gây sốt rần rần trên Instagram.

Trong năm ngoái, các tín đồ Instagram đã được chứng kiến rất nhiều xu hướng lông mày “kỳ hoa dị thảo”, từ lông mày đuôi cá, lông mày hào quang cho đến lông mày vườn hoa, v.v… Sang năm 2019, chắc chắn cộng đồng làm đẹp sẽ còn cho ra lò thêm nhiều kiểu lông mày độc đáo nữa nhưng điều bất ngờ là xu hướng “mở hàng” cho năm mới không những không kỳ cục chút nào mà còn cute muốn xỉu, đó chính là lông mày trái tim.

Từ hàng mày cụt đuôi, cô nàng này đã nghĩ ra kiểu lông mày trái tim siêu cute khiến cả Instagram muốn bắt chước - Ảnh 1.

Victoria Vasquez, chuyên gia trang điểm đến từ New Mexico, Mỹ chính là chủ nhân của kiểu lông mày trái tim đang gây sốt trên Instagram.

Tác giả của kiểu lông mày lãng mạn này là Victoria Vasquez, một chuyên gia trang điểm đến từ New Mexico, Mỹ. Vừa qua, hàng mày trái tim của cô nàng này đã sốt rần rần trên Instagram khi nhận được gần 100.000 lượt thích chỉ trong chưa đầy 24 giờ đồng hồ. Các tín đồ làm đẹp đã không thể kìm lòng với hình trái tim nhỏ xíu “đậu” trên hàng mày trông vừa dễ thương lại vừa lạ mắt của Victoria Vasquez.

Từ hàng mày cụt đuôi, cô nàng này đã nghĩ ra kiểu lông mày trái tim siêu cute khiến cả Instagram muốn bắt chước - Ảnh 2.

Kiểu lông mày vừa dễ thương vừa độc đáo này đã nhận được gần 100.000 lượt yêu thích trong chưa đầy một ngày.

Được biết, không phải đến mới đây, Victoria Vasquez mới vẽ lông mày kiểu này mà kỳ thực, cô đã gắn bó với nó gần một năm nay. Tuy nhiên, phải đến khi được đăng tải trên trang Instagram của thương hiệu mỹ phẩm Anastasia Beverly Hills, tác phẩm của cô nàng mới trở nên nổi tiếng.

Gần một năm trước, phần đuôi lông mày bên trái của Victoria Vasquez bắt đầu bị trụi lông và trở nên cụt lủn khiến cô vô cùng mất tự tin. Mặc dù có thể kẻ thêm phần đuôi một cách dễ dàng nhưng cô vẫn muốn làm gì đó thật đặc biệt, trùng hợp là thời điểm đó lại cận kề ngày lễ tình nhân Valentine. Nhờ đó, cô đã nảy ra ý định đưa hình trái tim vào hàng mày của mình và kể từ bấy giờ, đây đã trở thành phong cách “ruột” của cô.

Từ hàng mày cụt đuôi, cô nàng này đã nghĩ ra kiểu lông mày trái tim siêu cute khiến cả Instagram muốn bắt chước - Ảnh 3.
Từ hàng mày cụt đuôi, cô nàng này đã nghĩ ra kiểu lông mày trái tim siêu cute khiến cả Instagram muốn bắt chước - Ảnh 4.
Từ hàng mày cụt đuôi, cô nàng này đã nghĩ ra kiểu lông mày trái tim siêu cute khiến cả Instagram muốn bắt chước - Ảnh 5.

Lông mày trái tim đã trở thành phong cách “ruột” của Victoria Vasquez, được cô diện liên tục trong gần một năm qua.

Để thực hiện kiểu lông mày này, Victoria Vasquez dán một miếng dán hình trái tim lên hàng mày trước, sau đó mới kẻ lông mày và cuối cùng là dùng nhíp bóc miếng dán ra. Để hình trái tim thêm sắc nét, cô nàng thường dùng một chiếc cọ mảnh để tô lại viền.

Tuy còn 1 tháng nữa mới đến lễ tình nhân nhưng từng bây giờ, các tín đồ làm đẹp đã có một gợi ý thú vị để F5 cho diện mạo của mình. Ngoài hình trái tim, bạn có thể thay bằng hình trăng khuyết hay ngôi sao cũng rất xinh xắn.

Từ hàng mày cụt đuôi, cô nàng này đã nghĩ ra kiểu lông mày trái tim siêu cute khiến cả Instagram muốn bắt chước - Ảnh 6.
Theo Helino