Nhắc đến tình yêu và những kiểu hôn kinh điển, hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến nụ hôn Pháp lãng mạn hay cái hôn sâu đầy dư vị. Thế nhưng, đằng sau những kiểu hôn kinh điển ấy là những “bí mật” chẳng ai ngờ. Tùy theo từng kiểu hôn ở từng vị trí mà thông điệp tình yêu cũng trở nên khác hẳn. Sau đây, mời bạn cùng đi tìm chân tướng đằng sau những kiểu hôn kinh điển mà bạn biết nhé!

HÔN TRÁN

kieu hon kinh dien 1

Trong tình yêu, nếu người nam chủ động hôn trán người nữ, nghĩa là người phụ nữ giữ một vị trí quan trọng trong trái tim người đàn ông. Thường thì, đàn ông không dễ dàng hôn lên trán phụ nữ. Hành động này đồng nghĩa với việc chàng trai đó phải yêu bạn gái của mình rất nhiều. Đồng thời, họ muốn chia sẻ cảm giác đó với người yêu theo cách phi tình dục. Nụ hôn lên trán có thông điệp “anh muốn chăm sóc, bảo vệ em suốt đời”.

CẮN NHẸ MÔI

Khi hôn, một trong hai bất ngờ cắn nhẹ môi người kia. Đây cũng được xem là một trong những kiểu hôn kinh điển trong tình yêu. Hành động này như một lời trêu chọc dễ thương dành cho đối phương. Với kiểu hôn này, mối quan hệ của hai người hiện tại rất hạnh phúc và lãng mạn.

HÔN MÁ

elle việt nam kiểu hôn kinh điển 5

Hôn má được xem như một kiểu hôn kinh điển, không chỉ trong tình yêu. Ở các nước phương Tây, hôn má được xem như một lời chào trang trọng. Thế nhưng trong tình yêu, cái hôn má sau một cuộc hẹn có nghĩa là mối quan hệ của bạn đang đi quá nhanh. Tốt nhất, hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể, không cần gượng ép.

NỤ HÔN THẰN LẰN

Đối với những người chưa từng thử qua kiểu hôn kinh điển này, sẽ thấy có phần kỳ quặc. Thế nhưng, với người “từng trải” thì đây hẳn là nụ hôn vô cùng gợi cảm. Hành động này có nghĩa là cả hai đã quá quen thuộc và hiểu về đối phương, sau nụ hôn dài thì đây chính là thời khắc để cả hai vui vẻ, nghịch ngợm bên nhau.

HÔN KIỂU ESKIMO

elle việt nam kiểu hôn kinh điển 1

Hôn Eskimo là việc hai người xoa mũi vào nhau thay vì chạm môi. Hành động này có chút dễ thương và vui nhộn. Kiểu hôn kinh điển này có thể là của bố mẹ dành cho con cái hoặc những người cùng gần gũi trong không gian cá nhân. Nụ hôn kiểu Eskimo chỉ đặc biệt dành cho những người bạn quan tâm sâu sắc.

HÔN LÊN TAY

Là kiểu hôn kinh điển thường thấy trong những bộ phim theo cách Hoàng gia, một hành động vô cùng trang trọng. Ngày nay, kiểu hôn này được sử dụng một cách phổ biến. Khi ai đó hôn lên tay bạn nghĩa là người đó đang cố gắng chào bạn theo cách lịch sự và tôn trọng nhất.

HÔN CỔ

elle việt nam kiểu hôn kinh điển 11

Kiểu hôn kinh điển này thường dành cho các cặp đôi yêu nhau. Vì cổ là vùng nhạy cảm trên cơ thể nên khi hôn kiểu này, người nhận sẽ cảm nhận được sự cọ xát của môi bạn dọc theo đầu dây thần kinh của họ. Cảm giác thường thấy khi hôn cổ là nhột hoặc… rùng mình. Hơn hết, hôn cổ chính là thời khắc tuyệt vời nhất để bắt đầu một màn dạo đầu nhỏ.

HÔN GIÓ

Đây là kiểu hôn kinh điển, vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Nụ hôn này thường dành cho bạn bè hoặc những người yêu thương trong gia đình. Nó thường được thể hiện qua hành động đi kèm với âm thanh “moah” vô cùng dễ thương. Kiểu hôn này cũng có thông điệp yêu thương, nhưng là yêu mến thông thường thay vì yêu đương lãng mạn.

HÔN MÔI ĐƠN

elle việt nam kiểu hôn kinh điển 10

Kiểu hôn kinh điển này chính là sự “chọc ghẹo” đối phương. Khi cả hai đã ở trong một mối quan hệ nhất định, hoặc thấy hứng thú với đối phương, nụ hôn này như một cuộc thăm dò. Đồng thời, nụ hôn này giống như việc thể hiện ý nghĩ của hai người đến đối phương, rằng họ có cảm giác hứng thú với người kia.

HÔN TAI

Ngoài vùng cổ, dái tai được xem như nơi nhạy cảm tiếp theo trên cơ thể. Nụ hôn kinh điển này được xem như lời thông báo cho hành động “vui vẻ” tiếp theo sau. Trên thực tế, các chuyên gia cho rằng đây chính là một trong những kiểu hôn lãng mạn nhất dành cho các cặp đôi.

NỤ HÔN KIỂU PHÁP

elle việt nam kiểu hôn kinh điển 12

Đây là kiểu hôn kinh điển thường thấy trong các bộ phim Hollywood, là nụ hôn vô cùng quyến rũ và lãng mạn. Đằng sau nụ hôn kiểu Pháp chính là một “mưu đồ xấu xa”. Nếu ai đó thực hiện nụ hôn kiểu Pháp với bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ rằng nên tiếp tục tiến sâu hơn hay dừng lại ở mức giới hạn cho phép.

HÔN LÊN MI MẮT

Kiểu hôn này được gọi bằng một cái tên vô cùng ưu ái là nụ hôn thiên thần. Trong tình yêu, hôn lên mi mắt có nghĩa là cả hai đang hạnh phúc trong mối quan hệ của họ. Thật dịu dàng, nhẹ nhàng và thuần khiết, tình yêu của cả hai vượt qua tất cả những ồn ào, toan tính trong cuộc sống xô bồ này.

Theo ELLE