Cùng xem trong năm vừa qua những sản phẩm làm sáng da nào được các tín đồ làm đẹp tín nhiệm nhất.

Cùng bước vào năm 2019 cùng làn da sáng rỡ, hồng hào với 10 sản phẩm làm sáng da tuyệt đỉnh này - Ảnh 1.

Caudalie Vinoperfect Radiance Serum (Giá gốc: 1.125.000VNĐ): Em này là lựa chọn lý tưởng cho làn da đã xuất hiện đồi mồi, nám sạm. Sản phẩm chứa thành phần bí mật Viniferine, tinh chất tự nhiên được tìm thấy trong nhựa nho giúp làm sáng và đẩy lùi rối loạn sắc tố gây nám da, được chứng minh là hiệu quả gấp 62 lần Vitamin C và gấp 4 lần Kojic Acid.

Cùng bước vào năm 2019 cùng làn da sáng rỡ, hồng hào với 10 sản phẩm làm sáng da tuyệt đỉnh này - Ảnh 2.

SkinCeuticals C E Ferulic (Giá gốc: 3.987.000VNĐVNĐ): Em serum đắt xắt ra miếng này mãi mãi là một tượng đài trong top những sản phẩm có khả năng làm sáng da. Sau khi SkinCeuticals C E Ferulic được ra mắt, rất nhiều bản dupe giá rẻ đã ra đời theo. Thành phần của sản phẩm này gồm có 15% L-ascorbic Acid, 1% Alpha Tocopherol, 0,5% Ferulic Acid. Chỉ sau 2 tuần sử dụng, em này đã có thể mang đến hiệu quả sáng, đều màu da và se khít lỗ chân lông.

Cùng bước vào năm 2019 cùng làn da sáng rỡ, hồng hào với 10 sản phẩm làm sáng da tuyệt đỉnh này - Ảnh 3.

Timeless 20% Vitamin C + E + Ferulic Acid Serum (Giá gốc: 380.000VNĐ): Bản dupe xuất sắc nhất của SkinCeuticals C E Ferulic chính là em Timeless 20% Vitamin C + E Ferulic Acid Serum này đây. Thành phần khá giống nhau nhưng nồng độ Vitamin C của Timeless những 20% nên bạn nào da đang có mụn phải cực kỳ cẩn trọng. Khi mua về, chúng mình chịu khó lấy giấy bạc bọc quanh chai serum để đảm bảo em ý không bị ôxy hóa nhanh.

Cùng bước vào năm 2019 cùng làn da sáng rỡ, hồng hào với 10 sản phẩm làm sáng da tuyệt đỉnh này - Ảnh 4.

Mad Hippie Vitamin C Serum (Giá gốc: 774.000VNĐ): Nếu muốn dùng Vitamin C để làm sáng da mà sợ kích ứng vì da chưa đủ khỏe thì chúng mình nên tậu em Mad Hippie Vitamin C Serum này. Sản phẩm chứa 15% Vitamin C dạng Sodium Ascorbic Acid 15% bền vững, Ferulic Acid, Vitamin E và bột rễ cây konjac. Tuy không cho tác dụng làm sáng da, trị thâm mụn nhanh bằng Timeless hay SkinCeuticals nhưng em này là giải pháp tốt và an toàn.

Cùng bước vào năm 2019 cùng làn da sáng rỡ, hồng hào với 10 sản phẩm làm sáng da tuyệt đỉnh này - Ảnh 5.

Rohto Serum Vitamin C Melano CC (Giá gốc: 385.000VNĐ): Làm sáng da cực mạnh là danh hiệu cần trao cho Rohto Serum Vitamin C Melano CC. Với thành phần chính là LAA-Acid Ascorbic hay vitamin C tinh khiết – loại vitamin C có hiệu quả nhanh và mạnh nhất, sản phẩm này đem lại hiệu quả sáng da cực rõ rệt. Sản phẩm có thiết kế vỏ nhôm thông minh giảm thiểu tốc độ ôxy hóa.

Cùng bước vào năm 2019 cùng làn da sáng rỡ, hồng hào với 10 sản phẩm làm sáng da tuyệt đỉnh này - Ảnh 6.

Laneige White Plus Renew Original Cream (Giá gốc: 1.200.000VNĐ): Sản phẩm này sở hữu công nghệ Mela Crusher TM tăng gấp đôi hiệu quả dưỡng trắng và dưỡng ẩm với thành phần chính là chiết xuất trà xanh, nấm cục Truffle và Vitamin B3. Vì rất mỏng nhẹ nên em này có thể dùng vào cả ban ngày.

Cùng bước vào năm 2019 cùng làn da sáng rỡ, hồng hào với 10 sản phẩm làm sáng da tuyệt đỉnh này - Ảnh 7.

Hada Labo Shirojyun Cream (Giá gốc: 420.000VNĐ): Thành phần chính của Hada Labo Shirojyun Cream gồm có Arbutin nồng độ cao, vitamin C và Hyaluronic Acid. Em này có dạng kem lai gel thẩm thấu vào da rất nhanh.

Cùng bước vào năm 2019 cùng làn da sáng rỡ, hồng hào với 10 sản phẩm làm sáng da tuyệt đỉnh này - Ảnh 8.

Meishoku Whitening Cream (Giá gốc: 345.000VNĐ): Không chỉ có kem trị quầng thâm mắt xuất sắc, Meishoku còn có kem làm sáng da rất được chú ý trong năm vừa qua. Meishoku Whitening Cream làm sáng da nhờ nhau thai cừu, hạt ý dĩ, đậu nành. Sản phẩm được đánh giá là trị thâm, trị nám hiệu quả.

Cùng bước vào năm 2019 cùng làn da sáng rỡ, hồng hào với 10 sản phẩm làm sáng da tuyệt đỉnh này - Ảnh 9.

Innisfree Whitening Pore Cream (Giá gốc: 678.000VNĐ): “Trái quýt” xinh xắn này có thành phần tuyệt vời từ vỏ quýt tươi Jeju, tinh chất trà xanh, 2% Arbutin, Glycerin. Em nó thích hợp với những làn da xỉn màu, mệt mỏi cần được “tưới mát” và làm đều màu.

Cùng bước vào năm 2019 cùng làn da sáng rỡ, hồng hào với 10 sản phẩm làm sáng da tuyệt đỉnh này - Ảnh 10.

Fracora Placenta Lift Cream (Giá gốc: 600.000VNĐ): Dù gây nhiều tranh cãi khi dùng nhau thai lợn nuôi dưỡng trong môi trường đặc biệt, Fracora Placenta Lift Cream vẫn khẳng định vị trí của mình khi mang lại hiệu quả trị thâm, làm sáng da rõ rệt.

Theo Trí thức trẻ