Sáu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đã cho CEO Linh Hoàng nếm đủ những đắng cay ngọt bùi. Nhìn lại quãng đường đã trải qua, cô hoàn toàn có thể tự hào về những thành công mình đạt được.

Master Linh Hoàng – Giám khảo cuộc thi Best Face PMU Season 3

Con đường đi đến thành công của người trẻ đều có điểm chung là khó khăn. Tuy nhiên những khó khăn ấy đã tạo nên sự khác biệt ở mỗi người. Linh Hoàng là một trong những khác biệt ấy trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Không thuộc nhóm người “sinh ra đã ở vạch đích”, Linh Hoàng đành tự mình vươn lên để đi đến vạch đích của cuộc đời.Từ bỏ con đường mà ba mẹ định hướng, cô quyết tâm theo đuổi đam mê của mình và nhanh chóng trở thành một chuyên gia trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Trong buổi phỏng vấn với Linh Hoàng, chúng tôi không khỏi bất ngờ với cách nói chuyện thông minh, hài hước, dí dỏm. Điều này thật khác với vẻ ngoài cá tính, lạnh lùng, mang một chút gì đó bí ẩn mà cô thể hiện. Tuy vậy, khi đi sâu vào câu chuyện khởi nghiệp của cô, chúng tôi không khỏi trầm trồ và nể phục. Linh Hoàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô đã có ,kinh nghiệm 6 năm trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Khi được hỏi về lý do theo đuổi ngành phun xăm thẩm mỹ, Linh Hoàng không ngần ngại chia sẻ vào nghề vì đam mê những kỹ thuật làm đẹp siêu tự nhiên cho khách hàng. Tuy nhiên, đam mê là một chuyện và theo đuổi được nghề là một chuyện khác. Tại thời điểm Hoàng Linh chọn nghề phun xăm thẩm mỹ thì dịch vụ này vẫn chưa thực sự phát triển. Cô chưa hoàn toàn được định hướng bước đi của mình lại bị gia đình phản đối gay gắt. Khó khăn chồng chất khó khăn. Trong bóng tối ấy, Linh Hoàng quyết tâm không từ bỏ mà đi theo đam mê của mình.

Cô nghĩ muốn làm gì thì cũng cần phải hiểu và hiểu thật kỹ về nó. Nghĩ là làm, Linh Hoàng tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu và đi học. Để có được chuyên môn cao, tay nghề cao, Linh Hoàng đã không ngừng học thầy, học bạn và quan trọng nhất là tự học. Cô từng tham gia khoá học nổi tiếng như Phibrows và đã trở thành Royal Phi Academy Microblading & PMU. Đây là khoá học nổi tiếng phun xăm S Academy và cũng trở thành Royal của trường nổi tiếng S.

Thành tích học tập cao đã giúp cho Linh Hoàng có cơ hội tiếp cận, học hỏi với nhiều chuyên gia trong ngành. Từ đó, đem về cho mình những kiến thức quan trọng và được vận dụng chính xác vào từng khách hàng. Cơ hội chỉ đến với những ai chăm chỉ và nỗ lực. Cô được đền đáp xứng đáng cho sự chăm chỉ của mình bằng việc vinh dự được làm BGK chấm thi các chương trình phun xăm thẩm mỹ quốc tế tại Taiwan, Korea,Nga.

Ở Việt Nam, Linh Hoàng đã có được cho mình một thương hiệu riêng mang tên LINH HOANG Beauty & Academy. Tại đây, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất không gây đau đớn được đưa đến khách hàng. Cụ thể gồm các dịch vụ: Phun lông mày Ombre, Tạo sợi lông mày Sexybrows, Điêu khắc sợi lông mày 3D, Phun môi trong màu tự nhiên Aquarell, phun mí ombre Châu Âu.

Là con người có sự cầu tiến cao, Linh Hoàng lại tiếp tục với sự nghiệp đào tạo để nghề phun xăm thẩm mỹ ngày càng phát triển. Năm 2017, cô lớp đào tạo đầu tiên đứng ra giảng dạy. Danh tiếng của cô đã nhanh chóng thu hút một số lượng lớn học viên tham gia. Và quy mô cũng như các khóa học được liên tiếp mở ra nhờ uy tín, kinh nghiệm cũng như trình độ kỹ thuật được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Linh Hoàng thực sự bất ngờ về lớp học đào tạo của cô lại được nhiều người trẻ ủng hộ. Bất ngờ hơn là ngành phun xăm thẩm mỹ phát triển và được đón nhận. Giờ nhìn lại quãng đường đã đi qua, Linh Hoàng không khỏi xúc động về những gì mình đã trải qua và đạt được. Cô luôn tâm niệm rằng: “ Không có con đường thành công nào mà trải đầy hoa hồng. Chỉ có thách thức mới hun đúc nên con người bản lĩnh.”

LINH HOANG Beauty & Academy

Add: 23/14 Đường Hoàng Sa,P.Đa Kao,Quận 1.

Hotline: 0975571818 – 0905571818