Chỉ trong vòng 2 ngày từ 27-28/8/2018, những người yêu thích phun thêu thẩm mỹ sẽ được tiếp cận và học những kỹ thuật mới nhất thế giới với 10 master nổi tiếng trong ngành.

Nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Best face of PMU là một cuộc thi tổ chức quy mô và chuyên nghiệp dành cho giới phun thêu thẩm mỹ diễn ra trong 3 ngày 27,28,29/08/2018 tại Trống Đồng Palace Cảnh Hồ 173 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội, Hội thảo với 10 master nổi tiếng sẽ là cơ hội dành cho những người yêu thích phun thêu có thể tiếp cận, học hỏi và nâng cao tay nghề với những kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Với những người tham gia hội thảo, họ sẽ có cơ hội được nhận ngay chứng chỉ chứng nhận nâng cao các kỹ thuật. Đồng thời, những học viên trong ngành cũng sẽ được tham dự cuộc thi Gương mặt xuất sắc phun thêu thẩm mỹ – Best face of PMU 2018 diễn ra ngày 29/8.

Chưa kể, những người tham gia hội thảo sẽ còn có thể được bốc thăm trúng thưởng các Khoá học tại các học viện nổi tiếng: Xăm phun Thiên Kim Academy,Kevil Le Academy,Mailee Academy…; nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 20.000.000₫, phần quà hiện vật là Bộ mực trị giá 10.000.000₫…

Nhưng điều quan trọng nhất là, đến với Hội thảo,các bạn sẽ được học hỏi những kĩ thuật mới nhất,đẹp nhất từ các Master nổi tiếng:

1.Master Thiên Kim: Lông mày hiệu ứng bút chì
2.Master Kevin Le: Điêu khắc lông mày Nam sợi Châu Âu
3.Master Mai Kim Phụng: Mí cánh bướm
4.Master Tanayaphat Phunchsratsopha: Dot spot airy eyebrow
5.Master Liên Lưu: Kỹ thuật xoá xăm không cần lazer
6.Master Tee 8: Microshading: Điêu khắc kết hợp Shading
7.Master Thuý Kiều: Phun môi hiệu ứng môi son
8.Master Nghi Nguyễn: Fusion Eyebrows
9.Master Mai Kim Phúc: Phun môi Ombre
10.Master Anh Tú: Vi chạm gốc tóc

Không có quá nhiều cơ hội để cùng một lúc những người yêu thích phun thêu thẩm mỹ mới có thể được gặp gỡ và học hỏi những master nổi tiếng này.