Giới phun xăm thẩm mỹ Sài thành có lẽ không mấy ai không biết tới tiếng tăm của hai vợ chồng được mệnh danh là “cặp đôi vàng” Trương Quang Anh Tú và Nguyễn Mỹ Linh. Anh Tú chính là người sáng lập nên Saigon Tattoo Group năm 2010, còn chị Mỹ Linh cũng là một master đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ.

Cách đây ít ngày, cuộc thi PMU 2018 nhằm tìm ra những gương mặt trẻ xuất sắc của ngành phun thêu thẩm mỹ đã diễn ra tại Hà Nội với hơn 300 thí sinh khắp cả nước tham gia dự thi. Điều khiến khá nhiều quan khách chú ý chính là sự xuất hiện của “cặp đôi vàng” ngành phun xăm Anh Tú – Mỹ Linh xuất hiện trong vai trò ban giám khảo của cuộc thi. Master Anh Tú còn là một trong những khách mời danh dự đến biểu diễn và chia sẻ với những người yêu thích phun thêu về ngành phun vi chạm tạo gốc tóc.

     

Master Anh Tú là một trong 10 nghệ nhân xuất sắc nhất Việt Nam về vi chạm gốc tóc Scalp tattoo 

Master Anh Tú không còn là cái tên xa lạ gì trong giới phun xăm thẩm mỹ trong nước. Anh Tú đã theo đuổi ngành xăm hình nghệ thuật 15 năm nay. Năm 2010 anh chính thức nhận chứng chỉ Đào tạo Xăm nghệ thuật chuyên sâu của Hội Mỹ thuật TP.HCM. Cũng năm đó, anh thành lập nhóm Saigon Tattoo Group.

Hiện nay, Anh Tú là Thành viên chủ chốt của Liên Hiệp hội ngành Xăm Nghệ thuật Việt Nam, Phó Chủ nhiệm và giảng Xăm hình Nghệ thuật tại Trường Trung Cấp Y Tế Trung Ương.

Anh Tú biểu diễn và chia sẻ kỹ thuật đỉnh cao của mình về ngành phun vi chạm tạo gốc tóc tại PMU2018

Ngoài ra, hầu như các sự kiện liên quan tới bộ môn xăm hình tại Việt Nam đều có tên của anh Anh Tú. Anh từng là thành viên BTC Lễ hội Tattoo Convention 1st vào năm 2011, Thành viên Ban Giám Khảo danh dự Vietnam Tattoo Convention năm 2016, là Master đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy bộ môn Scalp Tattoo Pigmentation – Phun vi chạm tạo gốc tóc hói + Điêu khắc tóc 3D theo công nghệ độc quyền từ Châu Âu…

Master Mỹ Linh trong vai trò giám khảo quyền lực tại PMU 2018

Còn chị Mỹ Linh cũng là một thợ xăm tattoo, xỏ khuyên và phun xăm thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao tại TP.HCM. Anh Tú và chị Linh gặp gỡ và quen biết nhau chính từ những đam mê chung và họ sau đó nhanh chóng về chung một nhà.

Nhờ có những đồng điệu trong công việc và suy nghĩ, cả hai đã hỗ trợ nhau rất nhiều và trở thành cặp đôi đẹp bậc nhất của ngành phun xăm thẩm mỹ.

Hiện nay, anh Tú và chị Linh cùng vun đắp cho “đứa con tinh thần” của mình là Meo Brows. Ngoài các dịch vụ làm đẹp liên quan tới xăm, phun thêu thẩm mỹ thì Meo Brows hiện cũng là cơ sở học nghề được yêu thích. Nếu Anh Tú thường sẽ là giảng viên đào tạo học viên những bộ môn về xăm, Kỹ thuật phun vi chạm tạo gốc tóc kết hợp điêu khắc tóc hói… thì chị Mỹ Linh sẽ đảm nhận các bộ môn về phun thêu chân mày, phun môi, phun mí…

Ngoài ra, trong những thời gian anh Tú giảng dạy ở trường Trung cấp Y tế và tham dự các sự kiện, chị Linh sẽ là người “chăm sóc” vững vàng cho Meo Brows.

Niềm đam mê với nghề đã gắn kết anh Tú và chị Linh để họ cùng lập nên những kỳ tích

“Thuận vợ thuận chồng tát bể đông cũng cạn”, có lẽ nhờ sự đồng thuận cùng niềm đam mê không ngừng với nghệ thuật phun xăm, cả anh Tú và chị Linh đã tạo dựng được niềm tin vô cùng lớn với khách hàng cũng như học viên của mình.

Chị Linh cho biết: “Đối với công việc giảng dạy mà nói, chúng tôi còn chú ý quan tâm đến tâm lý và khả năng tiếp thu học nghề của từng học viên để có phương pháp truyền đạt dạy nghề phù hợp. Học viên sẽ được theo học trọn khóa không giới hạn thời gian, học đến khi học viên vững tay nghề. Ngoài ra trong quá trình làm nghề sau này học viên có thắc mắc hoặc cần bổ sung kiến thức ở môn học nào có thể nộp đơn học lại mà không tốn thêm chi phí. Phương châm của chúng tôi là một khi đã dạy thì phải dạy hết lòng, dạy tất cả những gì chúng tôi biết và hiểu”.

Còn đối với khách hàng, sự tận tâm, chỉn chu trong từng chi tiết, đặc biệt đã tư vấn thì phải chuẩn để khách hàng thực sự đẹp hơn và hài lòng hơn là điều mà anh Tú và chị Linh vẫn dặn dò nhân viên và dặn dò chính bản thân mình mỗi ngày.

Hiện nay, công việc tại Meo Brows và Saigon Tattoo Group cũng như các sự kiện về phun xăm của hai vợ chồng anh Tú đều rất bận. Tuy nhiên, vợ chồng anh Tú vẫn làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ với mong muốn phát triển hơn nữa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam và vì một ngành phun xăm lành mạnh, trong sạch và thực sự Đẹp.