Huyền Lê là một chuyên gia trang điểm quen thuộc của các gương mặt nổi tiếng như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Dương Tú Anh, Á hậu Huyền My, ca sỹ Hoàng Thùy Linh, … Và gần đây nhất cô là một trong những chuyên gia trang điểm chính trong team makeup cho show diễn Another Day của Lê Thanh Hòa được tổ chức tại Sapa.

Tuy còn trẻ, nhưng Huyền Lê đã có một chặng đường 10 năm theo đuổi nghề makeup. Một con số không hề nhỏ với một nghề làm đẹp đầy biến chuyển. Đam mê làm đẹp, Huyền Lê không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng trang điểm mới, tìm tòi sáng tạo và dành tất cả tâm huyết cho mỗi khách hàng. Chuyên gia trang điểm Huyền Lê chia sẻ: “Ngành nghề của cô là một công việc đặc thù, mỗi gương mặt, mỗi sự kiện của khách hàng mang những tính chất khác nhau nên cô phải luôn dành thời gian tìm hiểu để có thể tư vấn cho khách lựa chọn một layout phù hợp trang điểm với độ tuổi, trang phục, sự kiện tham gia. Hoặc với những show thời trang cô sẽ tìm hiểu và trao đổi với nhà thiết kế, stylist để nắm bắt được ý tưởng concept, từ đó make up sẽ đúng với style và yêu cầu của nhân vật”.

Cặp đôi “đám cưới thế kỷ” Ông Cao Thắng và Đông Nhi trong một job chụp hình quảng cáo do Huyền Lê make up

Hoa hậu Kỳ Duyên

Ca sỹ Hoàng Thùy Linh là một trong những celebs thân thiết luôn lựa chọn chuyên gia trang điểm Huyền Lê trong các show diễn và hoạt động của mình.

Ngoài việc tự trau dồi kiến thức, Huyền Lê thường xuyên tham gia các khóa học make up của các chuyên gia hàng đầu để bản thân được “nâng cấp” theo xu hướng, trải qua những khóa đào tạo chuyên nghiệp để bản thân tự tạo ra những giá trị cốt lõi. Mơ ước của Huyền Lê đó là mở một trung tâm đào tạo make up chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn để chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ cùng đam mê. Bên cạnh đó, Huyền Lê cũng ấp ủ một tham vọng mang hình ảnh make up artist Việt Nam ra quốc tế, sánh vai với các artist nước ngoài.

Chân dung MUA trẻ Huyền Lê

Huyền Lê đọc được ở trong cuốn sách của một nữ doanh nhân “Mỗi người phụ nữ là một chiến binh quả cảm đến không ngờ”. Và cô cũng là một chiến binh đang tích cực làm việc, học hỏi để sớm chạm tay vào giấc mơ của mình. Với cô, ước mơ luôn là mục đích, là lý tưởng hướng tới, là động lực cố gắng.

Link facebook: https://www.facebook.com/HuyenLe.MKup

Hotline: 0935555583

Email : huyenlemakeup@gmail.com