Không quá ồn ào trên mạng xã hội, nhưng danh tiếng và trình độ tay nghề của nghệ nhân Nguyễn Thùy Linh được người trong ngành phun xăm thẩm mỹ công nhận. Cô đã thành công khi có cơ sở cho riêng mình cùng đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao và hàng trăm học viên theo học.

Master sinh năm 1998 Nguyễn Thùy Linh

Nguyễn Thùy Linh hiện là CEO của Linh Linh Spa & Beauty tại Khu đô thị mới Đồng Miễu – Diêm Điền- Thái Thụy- Thái Bình. Đây là cái nôi sản sinh ra nhiều chuyên gia phun xăm nổi tiếng được đào tạo dưới bàn tay của Thùy Linh.

Hiện cơ sở của Thùy Linh đang sở hữu những kỹ thuật phun – xăm -điêu khắc hiện đại như: Phun môi phủ bóng collagel; Phun môi công nghệ Hàn Quốc; Phun môi hiệu ứng Son; Phun/Thêu lông mày công nghệ Châu Âu; Phun mày hiệu ứng bút chì; Điêu khắc lông mày phong thuỷ; Điêu khắc lông mày hiệu ứng Microblading; Điêu khắc lông mày 6D…. Ngoài ra còn có các dịch vụ Spa như: Chăm sóc điều trị da; Chăm sóc sức khoẻ, body; Xông hơi khô, sục thuỷ trị liệu; Gội đầu dưỡng sinh; Điều trị rạn da; Tắm trắng.

Dù là ở vị trí làm nghề hay đào tạo, Master sinh năm 1998 này luôn dành hết tâm huyết vào công việc. Điều này đã được giới phun xăm thẩm mỹ công nhận và đánh giá cao. Không những vậy, cô còn được các thế hệ học viên yên mến, tôn trong với cái tâm làm nghề và dạy nghề.

Một học viên của cô đã chia sẻ với người viết về master trẻ tuổi và nhiều đam mê: “ Chị ( Thùy Linh) ấy không chỉ là người thầy đỡ đầu của mình trên con đường phun xăm thẩm mỹ, mà còn là một người chị cả tận tâm lo cho đàn em. Trong các giờ học, chị Linh thường cầm tay chỉ việc cho mỗi học viên, để không ai bị rơi lại phía sau. Những câu chuyện làm nghề, khó khăn và những lời động viên đến từ chị đã nâng đỡ và vực dậy tinh thần của chúng mình rất nhiều.”

Để không ngừng nâng cao tay nghề của mình, Thùy Linh thường xuyên tham gia các khóa học, đào tạo trong và ngoài nước. Gặp gỡ những người đồng nghiệp để trau dồi, chia sẻ những kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nói chung và phun xăm nói riêng.

Ít ai biết, Thùy Linh còn tự đứng ra tổ chức các buổi đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ. Từ đó, hun đúc tình yêu nghề đến với các bạn. Trong các buổi nói chuyện của cô thường thu hút rất nhiều các bạn học viên tham gia và được đánh giá là thiết thực. Cụ thể, Thùy Linh hướng dẫn các học viên những kỹ thuật tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế từ con mắt đến đôi tay của mỗi chuyên gia. Cô bật mí những bí quyết khiến cho từng nét phun thêu, điêu khắc trở nên tinh xảo hơn bao giờ hết. Thùy Linh còn trực tiếp thị phạm tay nghề cho mỗi thí sinh học hỏi.

Trong những năm làm nghề, Nguyễn Thùy Linh đạt được nhiều thành quả đánh nể. Cô luôn lọt vào top những master phun xăm thẩm mỹ giỏi và tay nghề cao. Đồng thời, trở thành BGK của nhiều cuộc thi lớn nhỏ trong nước và sở hữu một đội ngũ học trò xuất sắc.

Tuy nhiên, những gì đã đạt được chưa khiến một người cầu toàn như Thùy Linh hài lòng. Cô luôn ấp ủ mở rộng cơ sở của mình ra nữa để đưa đến cho nhiều đối tượng khách hàng những đôi chân mày, khuôn môi đẹp nhất, hoàn mỹ nhất. Đồng thời, có thể đào tạo thêm nhiều thế hệ học viên kế cận tài năng, lành nghề hơn.

Những tâm sự, băn khoăn của Thùy Linh đã nói lên những nỗi niềm của nhiều master có tâm khác. Họ luôn mong muốn nhân rộng tình yêu, đam mê với ngành phun xăm thẩm mỹ. Đồng thời nâng tầm ngành phun xăm của Việt Nam ra bên ngoài thế giới.